Vé máy bay Hà Nội Krabi

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:00, hạ cánh tại Krabi lúc 15:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 6 giờ 50 phút, giá vé một chiều 2,669,000 ₫.

Vé máy bay đi Krabi từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Krabi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Krabi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Krabi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 06 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,112,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Krabi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:50 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:50 của hãng Thai AirAsia.
  • Khoảng cách: 13,9 km.
  • Sân bay Krabi.

Sân bay quốc tế Krabi

Sân bay quốc tế Krabi có mã IATA là KBV và mã ICAO là VTSG. Đây là sân bay quốc tế phục vụ cho Krabi, Thái Lan, nằm cách 7km về phía đông của trung tâm thành phố. Sân bay khai trương vào ngày 10 tháng 7 năm 1999. Krabi là một trung tâm của Thai AirAsia và New Gen Airways. Có 21 chuyến bay mỗi ngày giữa sân bay Krabi và hai sân bay của Bangkok, bao gồm tám chuyến bay hàng ngày đến Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi và 13 chuyến bay hàng ngày đến sân bay Quốc tế Don Mueang. Năm 2017, sân bay đã xử lý 4.339.599 lượt hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678