Vé máy bay Đà Nẵng Krabi

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:35, hạ cánh tại Krabi lúc 15:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 40 phút, giá vé một chiều 2,613,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Krabi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Krabi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Krabi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,824,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Krabi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:35 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:45 của hãng AirAsia.
  • Khoảng cách: 13,9 km.
  • Sân bay Krabi.

Sân bay quốc tế Krabi

Sân bay quốc tế Krabi có mã IATA là KBV và mã ICAO là VTSG. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Krabi khoảng 15km, cách bãi biển Ao Nang 27 km và Koh Lanta 70 km. Krabi được phục vụ bởi cả hãng hàng không trong và ngoài nước, với các chuyến bay đến các thành phố khác của Thái Lan và các điểm đến du lịch ở các nước lân cận, bao gồm Doha, Qatar; Helsinki, Phần Lan; Hồng Kông, Kuala Lumpur, Malaysia; Singapore; và một số thành phố ở Trung Quốc. Năm 2018, sân bay đã phục vụ 4.139.099 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678