Vé máy bay Hồ Chí Minh Koh Samui

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways khởi hành lúc 15:50, hạ cánh tại Ko Samui lúc 20:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Phuket 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 4 giờ 55 phút, giá vé một chiều 4,269,000 ₫.

Vé máy bay đi Ko Samui từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ko Samui?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ko Samui tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Ko Samui đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,269,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Ko Samui.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:50 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:50 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 2,7 km.
  • Sân bay Samui.

Sân bay quốc tế Koh Samui

Sân bay quốc tế Koh Samui có mã IATA là USM và mã ICAO là VTSM. Đây là một sân bay thuộc sở hữu tư nhân trên đảo Koh Samui ở Thái Lan. Sân bay cách thành phố chính khoảng 2 km về phía bắc và trung tâm nghỉ dưỡng lớn nhất trên đảo, Chaweng. Sân bay bắt đầu được xây dựng vào năm 1982 và chính thức khai trương vào tháng 4 năm 1989. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Thai Airways , Bangkok Airways, Emirates, Qatar Airways, British Airways, Malaysia Airlines, Xiamen Airlines, Etihad, Garuda Indonesia, China Airlines, Finnair, Eva Air, Silk Air, Tibet Airlines. Năm 2015, sân bay phục vụ hơn 2 triệu hành khách với 19.467 chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678