Vé máy bay Nha Trang Koh Samui

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Ko Samui lúc 20:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Phuket 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 30 phút, giá vé một chiều 4,947,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Ko Samui một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ko Samui?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ko Samui tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Ko Samui đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 09 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,947,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Ko Samui.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 2,7 km.
  • Sân bay Samui.

Sân bay quốc tế Koh Samui

Sân bay quốc tế Koh Samui có mã IATA là USM và mã ICAO là VTSM. Sân bay quốc tế Samui là một trong những sân bay đẹp nhất ở Thái Lan, thuộc sở hữu tư nhân và được điều hành bởi Bangkok Airways. Sân bay nằm giữa bãi biển Bophut và Chaweng. Là chủ sở hữu và nhà điều hành của sân bay Koh Samui, Bangkok Airways đảm bảo nhiều chuyến bay hàng ngày giữa đảo và thủ đô Thái Lan và có kế hoạch mở các chuyến bay trực tiếp mới với nước ngoài (Dubai, Thượng Hải, Bali). Sân bay có các chuyến bay hàng ngày đến và đi từ Phuket, Pattaya, Chiang Mai, Singapore, Kuala Lumpur và Hồng Kông.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)