Vé máy bay Đà Nẵng Koh Samui

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways khởi hành lúc 15:20, hạ cánh tại Ko Samui lúc 20:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 00 phút, giá vé một chiều 4,947,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Ko Samui?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Ko Samui tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Ko Samui đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,947,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Ko Samui.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:20 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:20 của hãng Vietnam Airlines + Bangkok Airways.
  • Khoảng cách: 2,7 km.
  • Sân bay Samui.

Sân bay quốc tế Koh Samui

Sân bay quốc tế Koh Samui có mã IATA là USM và mã ICAO là VTSM. Sân bay được xây dựng bởi Bangkok Airlines vào năm 1982 và chính thức khai trương vào ngày 25 tháng 4 năm 1989. Sân bay có hai nhà ga, một nhà ga dành cho các chuyến bay trong nước và một nhà ga quốc tế. Kể từ khi mở cửa, lưu lượng hành khách đã tăng trưởng đều đặn, tăng gần như theo cấp số nhân và đưa sân bay Koh Samui đến sân bay bận rộn thứ 7 của Thái Lan. Sân bay có các chuyến bay trực tiếp của từ Bangkok, Phuket, UTapao, Chiang Mai đến đảo Koh Samui. Các chuyến bay quốc tế hầu hết là từ Kuala Lumpur, Hồng Kông, Quảng Châu, Singapore, Thành Đô.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678