Vé máy bay Nha Trang Istanbul

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Istanbul lúc 18:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Frankfurt 7 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 45 phút, giá vé một chiều 20,172,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Istanbul một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Istanbul?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Istanbul tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Istanbul đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 27 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,172,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Istanbul.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 56,9 km.
  • Sân bay Sabiha Gökçen.

Sân bay quốc tế Sabiha Gokcen

Sân bay quốc tế Sabiha Gokcen có mã IATA là SAW và mã ICAO là LTFJ. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Taksim 40km và nằm cách Kadıkoy 25km. Đây là một trong những sân bay lớn nhất trong cả nước với công suất nội địa là 1,5 triệu hành khách mỗi năm và công suất quốc tế là 3 triệu một năm. Hiện nay, sân bay xử lý hơn 35 triệu hành khách mỗi năm, trở thành sân bay bận rộn thứ 2 và thứ 12 của Thổ Nhĩ Kỳ. SAW cung cấp kết nối tới hơn 150 điểm đến quốc tế và trong nước. Sân bay đã phục vụ hơn 35,5 triệu hành khách trong năm 2019 và được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ 2 ở Thổ Nhĩ Kỳ và sân bay bận rộn thứ 13 ở châu u.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678