Vé máy bay Hồ Chí Minh Antalya

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh tại Antalya lúc 13:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow 16 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 25 phút, giá vé một chiều 10,508,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Antalya?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Antalya tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Antalya đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,508,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Antalya.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:55 của hãng Aeroflot.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 16 km.
  • Sân bay Antalya.

Sân bay Antalya

Sân bay Antalya có mã IATA là AYT và mã ICAO là LTAI. Đây là sân bay chính phục vụ cho Antalya bằm ở phía đông của thành phố. Sân bay cung cấp một số dịch vụ và tiện nghi như ATM, cơ sở chăm sóc trẻ em, khu vực dành cho trẻ em, đổi tiền, cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ y tế và bàn thông tin phục vụ hành khách. Antalya là trung tâm chính của một số hãng hàng không Anadolujet, Turkish Airlines, Corendon Airlines, Freebird Airlines, Pegasus Airlines, SunExpress. Năm 2019, sân bay đã phục vụ 35.482.190 hành khách, tăng 10% so với năm 2018 và là sân bay bận rộn thứ ba ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)