Vé máy bay Hồ Chí Minh Ankara

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Ankara dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Ankara lúc 07:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 15 phút, giá vé một chiều 17,080,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ankara?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ankara tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Ankara đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,313,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Eurowings + SunExpress.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Ankara.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:10 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 40,2 km.
  • Sân bay quốc tế Esenboğa.

Sân bay Ankara Esenboğa

Sân bay Ankara Esenboğa có mã IATA là ESB và mã ICAO là LTAC. Sân bay nằm ở thị trấn Esenboga và cách thủ đô Ankara 27 km về phía đông bắc. Hoạt động từ năm 1955, đây là sân bay quốc tế của Ankara, thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ. Năm 2017, sân bay đã phục vụ tổng cộng hơn 15 triệu hành khách, trong đó 13 triệu là hành khách nội địa. Sân bay đứng thứ 4 về tổng lưu lượng hành khách (sau sân bay Ataturk, sân bay Antalya và sân bay Sabiha Gökçen), đứng thứ 3 về lưu lượng hành khách nội địa (sau sân bay Ataturk và sân bay Sabiha Gökçen) trong số các sân bay ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678