Vé máy bay Hà Nội Ankara

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Ankara lúc 07:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 50 phút, giá vé một chiều 16,685,000 ₫.

Vé máy bay đi Ankara từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ankara?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ankara tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Ankara đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,452,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Eurowings + SunExpress.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Ankara.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Eurowings + SunExpress.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 40,2 km.
  • Sân bay quốc tế Esenboğa.

Sân bay Ankara Esenboğa

Sân bay Ankara Esenboğa có mã IATA là ESB và mã ICAO là LTAC. Sân bay nằm ở phía đông bắc của Ankara, cách trung tâm thành phố 28 km. Tên sân bay Ankara Esenboga được đặt theo tên của ngôi làng Esenboga gần đó. Đây là sân bay lớn thứ năm ở Thổ Nhĩ Kỳ và phục vụ 18 hãng vận tải từ Trung Đông và Châu u. Sân bay được sở hữu và vận hành bởi TAV Holdings. ESB là một trung tâm của AnadoluJet và Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ. Vào năm 2014, sân bay Ankara Esenboga đã đạt đến cấp cao nhất trong chương trình Kiểm định Carbon do ACI Châu u khởi xướng - duy trì cho năm 2016.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678