Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Istanbul

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/08/2022

+ Khứ hồi

Ngày về

20/08/2022

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Istanbul lúc 19:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 5 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 50 phút, giá vé một chiều 19,776,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Istanbul một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Istanbul?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Istanbul tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Istanbul đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,959,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Gulf Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Istanbul.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Korean Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines.
  • Khoảng cách: 44,3 km.
  • Sân bay Istanbul.

Sân bay Istanbul

Sân bay Istanbul có mã IATA là IST và mã ICAO là LTFM. Đây là một trong những sân bay hiện đại và lớn nhất trên thế giới, nằm về phía tây bắc của thành phố thuộc quận Arnavutköy. Sân bay được chính thức khai trương vào ngày 29 tháng 10 năm 2018, ngày quốc khánh tại Thổ Nhĩ Kỳ. Vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, nó đã thay thế sân bay Istanbul Atatürk thành sân bay chở khách chính phục vụ Istanbul. Ngày nay, sân bay có thể xử lý 90 triệu hành khách mỗi năm. Trong tương lai, sân bay Istanbul sẽ có thể xử lý 200 triệu hành khách mỗi năm và hãng hàng không quốc gia Turkish Airlines chiếm 80% tổng số chuyến bay tại sân bay Istanbul.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn