Vé máy bay Đà Nẵng Istanbul

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

27/09/2022

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Istanbul lúc 18:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 50 phút, giá vé một chiều 13,897,000 ₫.

Vé máy bay đi Istanbul từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Istanbul?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Istanbul tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Istanbul đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,897,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Istanbul.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines.
  • Khoảng cách: 44,3 km.
  • Sân bay Istanbul.

Sân bay Istanbul

Sân bay Istanbul có mã IATA là IST và mã ICAO là LTFM. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, nằm ở quận Arnavutköy ở phía châu Âu của thành phố. Tất cả các chuyến bay chở khách thương mại theo lịch trình đã được chuyển từ sân bay Istanbul Atatürk đến sân bay Istanbul vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, sau khi đóng cửa sân bay Istanbul Atatürk cho các chuyến bay chở khách theo lịch trình. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Turkish Airlines, Aeroflot, All Nippon Airways, Air Moldova, China Southern Airlines, British Airways, Ethiopian Airlines, IndiGo... Năm 2019, sân bay đã phục vụ hơn 52,5 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn