Vé máy bay Nha Trang Hong Kong

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air China, Air Seoul, AirAsia, ANA, Asiana, Bangkok Airways, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Eastern, China Southern, EASTAR JET, Hong Kong Express, Jeju Air, Jetstar, Korean Air, Sichuan Airlines, Singapore Airlines, Thai AirAsia, VietJet Air, Vietnam Airlines... để đến Hồng Kông với giá vé giao động trong khoảng 10.7 triệu đến 21.4 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

 • Hãng Hong Kong Express có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 17:20, hạ cánh tại Hong Kong lúc 20:50 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 2 giờ 30 phút, giá vé một chiều từ 1,313,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Hongkong một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hong Kong?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Hong Kong, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Hong Kong đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 03 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 1,313,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
 • Có 1 chuyến bay thẳng trong ngày từ Nha Trang đến Hồng Kông của hãng Hong Kong Express.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 17:20 của hãng Hong Kong Express.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Vietnam Airlines.
 • Khoảng cách: 39,5 km.
 • Sân bay Quốc tế Hồng Kông.

Sân bay quốc tế Hồng Kông (HKG), Trung Quốc

Sân bay quốc tế Hồng Kông có mã IATA là HKG và mã ICAO là VHHH. Đây là sân bay chính của Hồng Kông. Hoạt động thương mại từ năm 1998, sân bay là một trung tâm vận chuyển hàng hóa khu vực quan trọng, trung tâm hành khách và cửa ngõ cho các điểm đến tại Trung Quốc (với 45 điểm đến) và các nước châu Á. Sân bay là cửa ngõ hàng hóa bận rộn nhất thế giới và là một trong những sân bay chở khách bận rộn nhất thế giới. Năm 2018, sân bay đã phục vụ hơn 74 triệu hành khách với hơn 400 nghìn chuyến bay và vận chuyển 5.1 tấn hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678