Vé máy bay Nha Trang Doha

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Qatar Airways khởi hành lúc 12:55, hạ cánh tại Doha lúc 19:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 00 phút, giá vé một chiều 17,070,000 ₫.

Vé máy bay đi Doha từ Nha Trang không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Doha?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Doha tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Doha đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,070,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Doha.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 14,9 km.
  • Sân bay quốc tế Doha.

Sân bay quốc tế Hamad

Sân bay quốc tế Hamad (IATA: DOH, ICAO: OTHH) là sân bay quốc tế duy nhất ở Qatar. Nằm cách khoảng 4km về phía đông nam thủ đô Doha, DOH được xây dựng để thay thế cho sân bay quốc tế Doha trước đây. Mặc dù dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2009, nhưng sau một số các chậm trễ, sân bay đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 4 năm 2014. Đây là trung tâm hoạt động của hãng hàng không Qatar Airways đồng thời cũng là nhà khai thác sân bay này.

Sân bay quốc tế Hamad cung cấp các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp thế giới cho các hành khách sử dụng dịch vụ tại đây. Được biết, nhà ga ban đầu được thiết kế để phục vụ cho 30 triệu hành khách mỗi năm. Tuy nhiên, đến năm 2016, sân bay DOH đã xử lý đến 37,32 triệu, vượt mức đến 24,4% so với công suất ban đầu. Hiện nay, có khoảng 50 hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Hamad, kết nối đến hơn 150 điểm đến trên toàn thế giới.

Đây là một sân bay có tốc độ phát triển rất nhanh, và trở thành một trong những trung tâm hàng không quan trọng nhờ sự tăng trưởng nhanh chóng của hãng Qatar Airways. Hãng đã khai thác hơn 80% các chuyến bay từ đây với mạng lưới toàn cầu gồm 146 điểm đến, bao gồm châu u, Trung Đông, Châu Phi, Nam Á, Châu Á Thái Bình Dương, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)