Vé máy bay đi Debrecen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Debrecen (DEB), Hungary

Debrecen là thành phố lớn thứ hai của Hungary sau Budapest. Nằm cạnh Nhà thờ lớn Calvinist vàng và khách sạn Aranybika lịch sử, quảng trường trung tâm của Debrecen, Kossuth tér, tạo ra những giai điệu khá trầm lắng. Vào mùa hè, các lễ hội đường phố thường xuyên đông đúc những người đi bộ với các trò chơi, các quán bar và câu lạc bộ đêm ở Old Town tạo ra một khung cảnh vô cùng sống động tại thành phố này. Bên cạnh đó, một loạt các bảo tàng và phòng tắm nhiệt ở Debrecen sẽ khiến bạn bận rộn trong một hoặc hai ngày, nhưng sau đó bạn sẽ muốn có một chuyến đi trong ngày đến puszta (Great Plain) để khám phá các kỳ quan thiên nhiên và xem một chương trình cao bồi.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Debrecen, Hungary là tháng Sáu, tiếp theo là tháng Ba và tháng Năm. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Debrecen đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Debrecen vào tháng 12. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Debrecen:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại Debrecen lúc 16:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 7 tiếng 25 phút + nối chuyến tại München 7 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 32 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,372,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Debrecen:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 15:55, hạ cánh tại Debrecen lúc 10:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 30 phút + nối chuyến tại München 3 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,253,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Debrecen:

 • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Debrecen lúc 10:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 1 tiếng 15 phút + nối chuyến tại München 0 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 35 phút, giá vé một chiều 22,936,000 ₫.

Bảng giá và những chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Debrecen?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Debrecen tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Debrecen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Debrecen

 • Debrecen International Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 32 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 23 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,253,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Debrecen
 • Khoảng cách: 7,7 km

Sân bay ở Debrecen

Sân bay Debrecen (DEB):

Sân bay quốc tế Debrecen có mã IATA là DEB và mã ICAO là LHDC. Sân bay quốc tế Debrecen là sân bay quốc tế của Debrecen trong Quận Hajdú-Bihar của Hungary. Nó nằm cách 5km (3,1 mi) về phía nam tây nam của trung tâm thành phố và cũng có thể dễ dàng truy cập đến các khu vực lân cận của Romania và Ukraine.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 994 đô la vào đầu tháng 8 đến mức thấp là 655 đô la vào giữa tháng một. Giá chuyến bay trung bình là 794 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay quốc tế Debrecen, dữ liệu của sân bay bao gồm 314 sân bay xuất phát và 151 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Debrecen từ một sân bay như Savoonga (SVA) ở Savoonga, AK (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 9.063 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với một sân bay như Schoenefeld (SXF) ở Berlin (Đức) ở mức trung bình chỉ 85 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay quốc tế Debrecen đến trung tâm Debrecen là 5km. Tại Debrecen không hề có bất kỳ xe buýt hay phương tiện công cộng nào. Vì vậy, để di chuyển từ Sân bay quốc tế Debrecen đến trung tâm Debrecen bạn chỉ có thể đi bằng 2 cách. Bạn có thể đi bằng xe taxi và đi bộ.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 7 phút.

Giá vé dự kiến: từ 14 – 18 đô la.

 • Đi bộ

Thời gian di chuyển: 1 giờ 11 phút.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678