Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Brisbane

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Jetstar Pacific + Qantas khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Brisbane lúc 05:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 35 phút, giá vé một chiều 9,520,000 ₫.

Chặng bay Đà Nẵng đi Brisbane không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Brisbane?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Brisbane tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Brisbane đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,520,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Jetstar Pacific + Qantas.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Brisbane.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng Jetstar Pacific + Qantas.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:00 của hãng Vietnam Airlines + China Southern Airlines.
  • Khoảng cách: 17,2 km.
  • Sân bay Brisbane.

Sân bay Brisbane (BNE), Úc

Sân bay Brisbane có mã IATA là BNE và mã ICAO là YBBN. Sân bay này nằm cách Brisbane khoảng 14 km. Brisbane là một trụ sở trung tâm lớn cho cả Virgin Australia, Qantas và Tigerair Australia. Sân bay có nhà ga hành khách quốc tế và nội địa, nhà ga hàng hóa, nhà ga hàng không chung.

Các hãng hàng không khai thác hầu hết các chuyến bay tại sân bay Brisbane là: Virgin Australia, Qantas, Qantaslink, Jetstar Airways. Năm 2017, sân bay phục vụ 23.205.702 triệu hành khách. Các điểm đến trong nước có lưu lượng hành khách nhiều hơn là: Sydney (4,7 triệu), Melbourne (3,5 triệu), Cairns (1,3 triệu), Perth (0,9 triệu), Townsville (0,9 triệu).

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Emirates, Qantas... để đến Brisbane với giá vé giao động trong khoảng 17.6 triệu đến 25.1 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn