Vé máy bay Hồ Chí Minh Brisbane

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Jetstar Pacific khởi hành lúc 22:35, hạ cánh tại Brisbane lúc 19:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Sydney 7 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 35 phút, giá vé một chiều 5,716,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Singapore Airlines khởi hành lúc 19:50, hạ cánh tại Brisbane lúc 10:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 55 phút, giá vé một chiều 13,334,000 ₫.

Chặng bay Sài Gòn đi Brisbane không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Brisbane?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Brisbane từ Hồ Chí Minh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Brisbane đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 5,716,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Jetstar Pacific.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Brisbane.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:35 của hãng Philippine Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:35 của hãng Jetstar Pacific.
  • Khoảng cách: 17,2 km.
  • Sân bay Brisbane.

Sân bay Brisbane (BNE), Úc

Sân bay Brisbane có mã IATA là BNE và mã ICAO là YBBN. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Brisbane và Đông Nam Queensland. Sân bay có 31 hãng hàng không bay đến 50 điểm trong nước và 29 điểm đến quốc tế, với tổng số hơn 22,7 triệu hành khách đã đến sân bay vào năm 2016.

Các tuyến bay nội địa bận rộn nhất xếp đầu là New South Wales, Sydney với 4,788,059 hành khách, theo sau là Victoria, Melbourne; Queensland Cairns; Queensland, Townsville và Tây Úc, Perth. Trong năm 2016, một báo cáo của OAG đã gọi sân bay Brisbane là sân bay lớn hoạt động tốt thứ năm trên thế giới về hiệu suất đúng giờ với 86,71% lượt đến và đi trong vòng 15 phút kể từ thời gian dự kiến ​​của họ.

Xuất phát từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Cathay Pacific, China Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Etihad, Korean Air, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Qantas, Qatar Airways, Singapore Airlines... để đến Brisbane với giá vé giao động trong khoảng 12.9 triệu đến 23.9 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678