Vé máy bay Nha Trang Brisbane

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Brisbane lúc 08:30+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 7 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 50 phút, giá vé một chiều 9,825,000 ₫.

Vé máy bay đi Brisbane từ Nha Trang không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Brisbane?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Brisbane tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Brisbane đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,825,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Brisbane.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:15 của hãng Vietnam Airlines + Virgin Australia.
  • Khoảng cách: 17,2 km.
  • Sân bay Brisbane.

Sân bay Brisbane (BNE), Úc

Sân bay Brisbane có mã IATA là BNE và mã ICAO là YBBN. Theo thống kê năm 2018, các tuyến bay quốc tế bận rộn nhất ở sân bay lần lượt là New Zealand, Singapore, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Indonesia và Hồng Kông. Sân bay Brisbane là một trung tâm của Virgin Australia, Qantas và Jetstar.

Đây cũng là cơ sở của Tigerair Australia và Alliance Airlines. Sân bay phục vụ 30 hãng hàng không bay đến một số điểm đến trong nước và quốc tế. 5 tuyến hàng đầu từ Sân bay Brisbane là các chuyến bay quốc tế đi đến các điểm đến sau: New Zealand (Auckland), Singapore, Hoa Kỳ, UAE, Hồng Kông và Indonesia. Năm 2017, sân bay Brisbane đã xử lý 23,2 triệu hành khách. Giao thông trong sân bay được chia khoảng 75% trong nước và 25% quốc tế.

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Korean Air để đến Brisbane với giá vé giao động trong khoảng 26.7 triệu đến 35.3 triệu đồng, tùy vào thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678