Vé máy bay Nha Trang Antalya

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/09/2022

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng S7 Airlines khởi hành lúc 07:10, hạ cánh tại Antalya lúc 17:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Irkutsk 19 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 38 giờ 30 phút, giá vé một chiều 11,550,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Antalya?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Antalya tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Antalya đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,550,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không S7 Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Antalya.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:10 của hãng S7 Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 16 km.
  • Sân bay Antalya.

Sân bay Antalya

Sân bay Antalya có mã IATA là AYT và mã ICAO là LTAI. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách 13km về phía đông bắc của trung tâm thành phố Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một điểm đến chính trong mùa giải trí mùa hè châu u do vị trí của nó tại bờ biển Địa Trung Hải của đất nước. Sân bay đã xử lý 18.741.659 hành khách trong năm 2016 và trở thành sân bay bận rộn thứ ba ở Thổ Nhĩ Kỳ. Antalya có hai nhà ga quốc tế và một nhà ga nội địa. Đây cũng là một trong những sân bay lớn ở phía Tây Nam của Thổ Nhĩ Kỳ, bên cạnh các sân bay Bodrum và Dalaman.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn