Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Ankara

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

27/06/2022

+ Khứ hồi

Ngày về

27/06/2022

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Ankara lúc 07:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 10 phút, giá vé một chiều 18,663,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ankara?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Ankara tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Ankara đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 18,663,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Ankara.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 40,2 km.
  • Sân bay quốc tế Esenboğa.

Sân bay Ankara Esenboğa

Sân bay Ankara Esenboğa có mã IATA là ESB và mã ICAO là LTAC. Đây là sân bay phục vụ thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ, nằm cách trung tâm thành phố Ankara 28 km về phía đông. Sân bay có các dịch vụ nhà hàng, quán cà phê, ATM, dịch vụ đổi tiền... phục vụ hành khách. Ankara Esenboga là một trung tâm của Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ và công ty con AnadoluJet chi phí thấp. Sân bay Ankara Esenboğa đã được ACI Europe (Hội ​​đồng sân bay quốc tế châu u) trao tặng giải thưởng sân bay tốt nhất châu u (thuộc hạng mục 5 triệu đến 10 triệu mỗi năm) vào năm 2009 tại Manchester. Đây cũng là lần đầu tiên giải thưởng ACI được trao cho Sân bay Thổ Nhĩ Kỳ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn