Cách chi tiêu tiết kiệm khi đi du lịch Hồng Kông

Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Travel Expert28/02/2021

Bao gồm ba hòn đảo chính, Hồng Kông mang đến vô số cảnh đẹp và cảm giác cho những du khách thích phiêu lưu. Tuy nhiên, đất nước được biết đến là một nơi với chi phí đắt đỏ. Đây được xem là thành phố đắt đỏ thứ hai ở châu Á nên Hồng Kông thường không phải là điểm dừng chân của du khách ba lô điển hình. Vậy làm thế nào để bạn đi du lịch Hồng Kông với giá rẻ nhất có thể mà vẫn trải nghiệm được hết Hồng Kông? Hãy xem gợi ý của Justfly dưới đây ngay nhé!

Nôi dung

 • 1. Cách để đến Hồng Kông tiết kiệm nhất
 • 2. Cách tiết kiệm ở sân bay
 • 3. Di chuyển ở Hồng Kông
 • 4. Khách sạn và chỗ nghỉ ngơi
 • 5. Ăn uống
 • 6. Uống gì ở Hồng Kông
 • 7. Những điều nên làm
 • 8. Địa điểm để ngắm cảnh

Bao gồm ba hòn đảo chính, Hồng Kông mang đến vô số cảnh đẹp và cảm giác cho những du khách thích phiêu lưu. Tuy nhiên, đất nước được biết đến là một nơi với chi phí đắt đỏ. Đây được xem là thành phố đắt đỏ thứ hai ở châu Á nên Hồng Kông thường không phải là điểm dừng chân của du khách ba lô điển hình. Vậy làm thế nào để bạn đi du lịch Hồng Kông với giá rẻ nhất có thể mà vẫn trải nghiệm được hết Hồng Kông? Hãy xem gợi ý của Justfly dưới đây ngay nhé!


1. Cách để đến Hồng Kông tiết kiệm nhất

Cách để đến Hồng Kông tiết kiệm nhất

Trước khi lựa chọn hãng bay, chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn một tip khá thú vị. Nếu có thể, hãy ghé thăm Macau bởi vì từ Macau có thể dễ dàng đi vào Hồng Kông! Từ đây, hãy đặt một chuyến bay đến Hồng Kông và sau đó đáp chuyến bay trở về từ Macau, hoặc ngược lại. Bằng cách này, bạn có thể khám phá cả hai thành phố. Nếu thực sự không có cách nào bạn có thể đặt vé một chiều Hong Kong - Macau (hoặc ngược lại), bạn cũng có thể đặt vé khứ hồi cho một trong hai. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải đi phà 1 giờ nữa. Có hai cách phổ biến để di chuyển giữa Hồng Kông và Macao là bằng phà hoặc bằng bus.

Nếu chọn đi phà: Tổng tất cả thời gian chỉ mất một giờ đi phà. Từ Macau, bạn có thể lên phà tại một trong hai bến sau: Bến phà ngoài cảng Macau, nằm ở bán đảo Macau. Sau đó, bạn sẽ di chuyển đến Taipa Terminal, đôi khi được gọi là Cotai Terminal, chỉ cách Sân bay Quốc tế Macau một đoạn đi bộ ngắn. Những chuyến phà này đi đến bất kỳ một trong hai nhà ga lớn nhất ở Hồng Kông. Tuy nhiên, mỗi chuyến phà sẽ có lộ trình riêng nên bạn cần phải cẩn thận để lên đúng chuyến của mình. Nếu khách sạn của bạn ở quận trung tâm, hãy lên phà đi Sheung Wan.

Nếu chọn đi bus: Bạn cũng có thể đi du lịch đến Hồng Kông từ Macau bằng xe buýt, qua cầu Hồng Kông Chu Chu mới khai trương (HZMB). Tùy thuộc vào nơi bạn đến ở đâu, bạn có thể đi xe buýt số 101X, xe buýt 102X hoặc taxi đến HZMB. Giá vé là 5,80 đô la Hồng Kông.

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ khác là để đến Hồng Kong rẻ hơn bạn nên đặt vé máy bay của hãng Pacific Air hoặc Air Asia. Hai hãng này có giá rẻ hơn và cũng cung cấp các dịch vụ tương tự các hãng khác với thái độ chuyên nghiệp và tận tình.


2. Cách tiết kiệm ở sân bay

Cách tiết kiệm ở sân bay

Sân bay quốc tế Hồng Kông, thông thường được gọi là sân bay Chek Lap Kok là một trong những sân bay bận rộn nhất và tốt nhất trên thế giới. Khu phức hợp khổng lồ này là nơi tập trung các cửa hàng và nhà hàng, phòng chờ thoáng mát, spa chăm sóc sức khỏe, nhà hát IMAX hiện đại và trung tâm thể thao trong nhà với thiết bị mô phỏng golf chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đừng để những thú vui này làm xao nhãng công việc chính của bạn. Khi bạn đến sân bay, hãy nhớ đặt cho mình một Thẻ Octopus. Đây là một loại thẻ được sử dụng giống như Thẻ Oyster London. Thẻ có giá trị được sử dụng trên giao thông công cộng, máy bán hàng tự động, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, rạp chiếu phim và công viên giải trí. Bạn có thể mua nó ở bất kỳ ga tàu điện ngầm nào, kể cả ở ga sân bay. Bạn nên là ngày cho mình một chiếc thẻ Octopus vì nó chỉ có 39 đô la Hồng Kông (rẻ hơn so với thẻ thông thường) và có thể dễ dàng được trả lại nếu bạn rời khỏi Hồng Kông.

Tuyệt vời nhất, bạn có thể hoàn trả giá trị thẻ được lưu trữ còn lại và giữ thẻ Octopus bị vô hiệu hóa làm kỷ niệm. Nếu bạn vội vàng, bạn có thể mua vé tàu bằng Thẻ Octopus của bạn đến Kowloon với giá 100 đô la Hồng Kông. Tàu sẽ đưa bạn đến đó chỉ trong 24 phút. Tuy nhiên, đi tàu là tuyến nhanh nhất nhưng nó không phải là rẻ nhất hay đẹp nhất. Thay vào đó nên đi xe buýt vì nó rẻ hơn (chỉ khoảng 10 đô la Hồng Kông) và lái xe qua các điểm tham quan tuyệt vời như cầu Tsing Ma, cây cầu treo dài thứ mười một trên thế giới. Hạn chế duy nhất để đi xe buýt sân bay là thời gian chờ đợi lâu. Rất may, điều này chỉ xảy ra đôi khi và trong mùa cao điểm.


3. Di chuyển ở Hồng Kông

Di chuyển ở Hồng Kông

Hệ thống giao thông công cộng Hồng Kông là một trong những hệ thống giao thông công cộng rộng lớn nhất mà có lẽ bạn từng thấy. Hãy sử dụng nhiều nhất có thể và từ bỏ việc đi taxi và sử dụng Thẻ Octopus của mình để đi xe lửa và xe buýt thay thế. Tàu điện ngầm Hồng Kông sử dụng hệ thống giá vé sân khấu, đây chắc chắn là một thuật ngữ lạ mắt có nghĩa là chuyến đi càng dài bạn càng phải trả nhiều tiền. Vé một chiều có giá từ 3,5 đô la đến 55 đô la Hồng Kông, tùy theo khoảng cách. Sử dụng Thẻ Octopus của bạn để được giảm giá. Đừng do dự khi yêu cầu sự giúp đỡ từ một trong nhiều trung tâm dịch vụ khách hàng tàu điện ngầm. Họ rất thân thiện với khách du lịch và hầu hết họ nói tiếng Anh. Họ có thể giúp bạn tìm ra cách sử dụng và mua vé từ máy phát hành vé. Các trung tâm dịch vụ này cung cấp các dịch vụ như bán và nạp lại Thẻ Octopus, thay thế vé bị trục trặc và cung cấp thay đổi cho hành khách mua vé từ các máy phát hành.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết MTR là hệ thống tàu điện ngầm Hồng Kông. Nó rất nhanh và đáng tin cậy và có thể đưa bạn đến gần như bất cứ nơi nào trong thành phố, ngoại trừ các khu vực xa xôi và nông thôn, có thể đến được bằng xe buýt công cộng hoặc xe buýt nhỏ. Ứng dụng MTR có thể thuận tiện để tải xuống trên điện thoại của bạn để lên kế hoạch di chuyển và biết giá vé, mặc dù Google Maps cũng có nhưng đôi khi nó chỉ dẫn không chính xác được bằng app này. Đối với xe buýt hoạt động ở Kowloon và Vùng lãnh thổ lân cận, bạn có thể kiểm tra lịch trình xe buýt bằng ứng dụng KMB.

Các lựa chọn thay thế cho MTR hoặc xe buýt bao gồm xe điện và phà. Đường xe điện bao gồm hầu hết phía bắc đảo Hồng Kông; với giá 2,30 HKD (0,22 bảng Anh) mỗi chuyến, nó là hình thức giao thông công cộng rẻ nhất thành phố. Tuy nhiên, nó chậm hơn nhiều so với MTR, vì vậy chỉ sử dụng nó cho các hành trình tương đối ngắn. Trong khi đó, Star Ferry là một phương pháp phổ biến để vượt qua cảng Victoria và là một hành trình tuyệt đẹp đến nỗi nó được coi là một điểm thu hút.


4. Khách sạn và chỗ nghỉ ngơi

Khách sạn và chỗ nghỉ ngơi

Kowloon có sự tập trung lớn nhất của chỗ ở giá rẻ ở Hồng Kông. Tsim Tsa Tsui và các khu vực trung tâm có đầy đủ các nhà nghỉ và nhà trọ cung cấp các phòng rẻ tiền.

Nếu bạn đang search google về khách sạn rẻ nhất ở Hồng Kông, bạn có thể sẽ bắt gặp Chungking Mansions Tower khét tiếng. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh địa điểm này càng xa càng tốt vì nó là nơi của các tệ nạn và buôn bán trái phép. Bạn nên đến những địa điểm được nhiều người du lịch đánh giá hàng đầu ở Hồng Kông qua trang web TripAdvisor để biết được những nơi ở uy tín như Yessin Causeway Bay, Y Loft, Causeway Bay Inn và Dragon Hostel. Bạn cũng có thể dùng Airbnb để biết thêm địa điểm lưu trú. Có rất nhiều phòng tầng và giường dorm giá rẻ mà bạn có thể đặt với giá thấp nhất là 10 đô la Hồng Kông mỗi đêm.


5. Ăn uống

Ăn uống

Hồng Kông nổi tiếng với thức ăn đường phố và nó cũng là sự lựa chọn hợp lý cho khách du lịch bình dân. Vô số những món ăn thân thiện với ví làm cho những con phố ở đây luôn tấp nập vào mọi thời điểm trong ngày- Phố Graham (ở Trung tâm), Phố Fa Yuen (ở Mong Kok), Phố Temple (ở Yai Mai Tei), Phố Li King (Ap Lei Chau), Vịnh Causeway, Phố Hap kong và Phố Hậu Fook (cả ở Tsim Tsa Tsui).

Một số món ăn đường phố nên thử ở Hồng Kông là bánh trứng, cà ri cá, hạt dẻ chiên, bánh quế trứng và “siu mai” (bánh bao hấp Trung Quốc). Đối với những người thích ăn uống và khám phá nhiều món độc lạ hơn, hãy nếm thử các xúc tu mực hoặc bạch tuộc và đậu phụ thối, vua của ẩm thực đường phố Hồng Kông. Nếu bạn là một người ăn kén chọn, Hồng Kông có rất nhiều nơi phục vụ đồ ăn theo kiểu phương Tây và chuỗi thức ăn nhanh nằm rải rác quanh thành phố nhộn nhịp. Tất nhiên, bạn có thể dễ dàng mua được bánh hamburger và khoai tây chiên giá cả bình dân tại Mc Donalds gần đó. Tuy nhiên là một khách du lịch thì bạn nên thử những thứ mới mẻ hơn.

Cách dễ nhất để tìm các nhà hàng giá cả phải chăng là duyệt OpenRice, cung cấp thông tin về những địa điểm ăn uống phổ biến nhất của đất nước cùng với giá cả để bạn dễ dàng so sánh cũng như lựa chọn. Nó tương tự như Yelp nhưng tốt hơn vì trang web có rất nhiều phiếu giảm giá ăn uống và đồ uống đi kèm bạn có thể sử dụng.


6. Uống gì ở Hồng Kông

Uống gì ở Hồng Kông

Nếu bạn nghĩ bia là thứ rẻ tiền thì có lẽ bạn đã nhầm rồi, chúng ta không nên dành tiền để uống bia ở một nơi đắt đỏ như thế này. Hãy chuẩn bị bỏ ra ít nhất 47 đô la Hồng Kông hoặc 6 đô la Mỹ cho một chai bia 330 ml. Trong khi các quán bar ở Hồng Kông đang bán bia 10$. Một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời hơn mà bạn nên thử đó chính là rượu trong các cửa hàng tiện lợi 7 - Eleven. 7 - Eleven đang nhanh chóng trở thành một trong những quán rượu thay thế phổ biến nhất trong thành phố. Bạn sẽ thường thấy các nhóm ngồi trong công viên với một túi đầy lon bia mua từ cửa hàng tiện lợi nổi tiếng. Mua rượu tại 7 - Eleven rất nhanh, không có thuế dịch vụ và quan trọng nhất là giá rẻ. Một cách khác để tiết kiệm tiền cho rượu là giữ cho mình không bị phân tâm bởi các quán bar cung cấp giao dịch với mức giá đắt đỏ. Đôi khi bạn có thể tìm thấy phiếu giảm giá cocktail và giờ giảm giá trên OpenRice.


7. Những điều nên làm

Những điều nên làm

Bạn đang lên lịch trình cho một tour đi bộ. HK Free Walk cung cấp các tour đi bộ miễn phí tại Tsim Tsa Tsui, đảo Hồng Kông và thậm chí thực hiện chuyến tham quan ban đêm miễn phí tại chợ Ya Mai Tei. Các chuyến tham quan miễn phí ở Hồng Kông cung cấp các tour du lịch quanh thành phố một cách độc đáo giúp bạn có cái nhìn về những khía cạnh của Hồng Kông thường khó tìm thấy ở những nơi hay được nhắc tới. Những người hướng dẫn sẽ nói cho bạn về lịch sử Hồng Kông (cả tốt và xấu) và cho bạn biết quan điểm của người dân địa phương về lịch sử của đất nước họ qua từng thời kỳ. Các tour du lịch Hồng Kông và Kowloon là hoàn toàn miễn phí hoặc với một mức giá không đáng kể. Hoặc bạn cũng có thể chọn một tour du lịch theo nhóm tương tự sẽ có giá 100 đô la Hồng Kông.

Bạn có thể ghé thăm một trong nhiều bảo tàng ở Hồng Kông. Hầu hết các bảo tàng tính phí tối thiểu (thường là 10 đô la Hồng Kông) nhưng các bảo tàng nhỏ hơn hoàn toàn miễn phí. Bảo tàng Di sản Hồng Kông, Bảo tàng Khoa học Hồng Kông và Bảo tàng Nghệ thuật Hồng Kông miễn phí vào Thứ Tư.

Mua sắm quà lưu niệm và quà tặng ở đúng nơi thì bạn sẽ có một mức giá hợp lý thậm chí là một giá hời hơn so với những nơi khác. Mua sắm mặc cả tại Chợ đêm Temple Street se cho bạn trải nghiệm ly kỳ và vui vẻ. Thiên đường mua sắm du lịch này có rất nhiều quầy hàng bán quần áo giả, đồ cổ, ngọc bích, đồ điện tử, đồ nữ trang, và nhiều thứ khác. Để có món hời tốt nhất, bạn nên tránh các quầy hàng và cửa hàng phía trước đường phố. Thay vào đó, hãy đến các quầy hàng và cửa hàng nhỏ ở phía sau nơi họ bán những thứ tương tự với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài ra, công viên Đại Dương Hồng Kông là một trong những công viên giải trí được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới, vì thế nó cũng là một địa điểm mà bạn nên đến. Đây là một nơi tuyệt vời để đến nếu bạn có con nhỏ. Mua vé vào cửa trước để tiết kiệm thời gian và tránh xếp hàng dài. Công viên có thể trở nên cực kỳ đông đúc đặc biệt là vào cuối tuần. Đến sớm, lý tưởng nhất là lúc 10 giờ sáng khi công viên mở cửa, để tối đa hóa thời gian bạn có thể trải nghiệm trong công viên cả ngày. Bạn sẽ không muốn lãng phí hàng giờ bị mắc kẹt trong hàng đợi cho chuyến đi trên sông Raging, vì vậy hãy đến đó không muộn hơn 12 giờ trưa bởi vì số lượng đám đông tăng lên sau giờ ăn trưa.

Mang theo một chiếc áo mưa mỏng nếu bạn đi xe Raging River hoặc bất kỳ chuyến đi nào nếu không bị những vũng nước bên đường sau những cơn mưa bắn lên người bạn. Không có nó, quần áo của bạn sẽ bị ướt. Tuy nhiên, nếu đã ướt hay vui vẻ mua một chiếc áo lưu niệm để thay.

Một công viên khác để ghé thăm là Hong Kong Disneyland nổi tiếng. Vé đắt hơn Ocean Park, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn để trải nghiệm với Disney Disney Magic nơi được sống trong thế giới hoạt hình và sống lại tuổi thơ. Công viên giải trí không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho giới trẻ. Disneyland đã là một cái tên quen thuộc khi nói đến công viên giải trí và những nơi thân thiện với gia đình. Nó được ví như là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất? Chính thức khai trương vào tháng 9 năm 2005, công viên chủ đề nằm bên trong Khu nghỉ dưỡng Disneyland Hồng Kông, trên một vùng đất khai hoang ở vịnh Penny.

Đây là công viên chủ điểm lớn nhất ở Hồng Kông với bảy khu vực theo chủ đề - Phố chính, Adventureland, Tomorrowland, Fantasyland, Toy Story Land, Grizzly Gulch và Mystic Point. Mỗi khu vực được xây dựng và thiết lập theo các kiến trúc khác nhau để phù hợp với chức năng và chủ đề chung của mỗi khu. Bên cạnh những chuyến đi rong ruổi qua các khu vui chơi, bạn có thể dừng lại và tương tác với các nhân vật Disney, đáng chú ý như các công chúa Disney trong các buổi gặp gỡ, hát cùng trong khi thưởng thức màn trình diễn của Vua sư tử và xem các cuộc diễu hành nơi bạn có thể thấy các nhân vật Disney khác cùng nhau sải bước và nhảy múa sôi động trong nền âm nhạc vui tươi.


8. Địa điểm để ngắm cảnh

Địa điểm để ngắm cảnh

Bạn có biết rằng điểm đến du lịch hàng đầu của Hồng Kông miễn phí không? Đó chính là đại lộ Ngôi sao, tọa lạc tại Tsim Tsa Tsui là điểm thu hút truy cập nhiều nhất ở Hồng Kông. Phiên bản Hollywood Walk of Fame của họ dài 400 mét và tôn vinh những người nổi tiếng của ngành công nghiệp điện ảnh Hồng Kông.

Hay một sự lựa chọn khác là Chương trình Symphony of Lights có thể được xem tại bờ sông Avenue of Stars mỗi đêm lúc 8 giờ tối. Được mệnh danh là Sách kỷ lục Guinness là chương trình ánh sáng và âm thanh vĩnh cửu lớn nhất thế giới, đó thực sự là một cảnh tượng ấn tượng để xem bầu trời Hồng Kông trở nên sống động trong một loạt ánh sáng rực rỡ và chùm tia laser nhảy múa theo nhạc đồng bộ.

Một nơi tuyệt vời để ghé thăm hơn cho những người không thích sự náo nhiệt là Phật Tian Tan (còn gọi là Phật lớn) và Tu viện Po Lin trên đảo Lantau. Tu viện nổi tiếng với việc dựng lên một trong những bức tượng Phật ngồi lớn nhất thế giới. Phong cảnh từ cao nguyên tuyệt đẹp và có một con đường dẫn lên đỉnh cao thanh tịnh.

Hơn hết, những khung cảnh đẹp nhất của đường chân trời thành phố và bờ sông có thể được nhìn thấy từ Victoria Peak, ngọn đồi cao nhất trên đảo Hồng Kông. Đỉnh Victoria là một điểm đến du lịch lớn thu hút gần bảy triệu du khách mỗi năm! Hãy book cho mình một chuyến đi trên xe điện Victoria Peak nổi tiếng là việc nên làm. Hãy chuẩn bị bỏ ra 84 đô la Hồng Kông cho một vé hoặc 99 đô la Hồng Kông cho một vé khứ hồi. Nhược điểm duy nhất là hầu như luôn luôn có một hàng dài. Hãy đến sớm vì lúc sáng sớm và chiều tà sẽ tập trung rất nhiều người ngắm cảnh ở đây.

Nghệ thuật đường phố ở Soho: Nhắc đến khu vực phía nam đường Hollywood, SoHo là một trong những điểm đến hàng đầu của Hồng Kông về ẩm thực và giải trí. Khu vực này đã đạt được một hợp đồng thuê mới với việc mở thang cuốn ngoài trời- hệ thống thang cuốn có mái che ngoài trời dài nhất thế giới. Khu vực náo nhiệt này cũng đã trở thành một trung tâm nghệ thuật đường phố đang phát triển của Hồng Kông. Du khách có thể dành hàng giờ để khám phá các đường phố của nó, tìm ra những bức tranh tường đẹp nhất. Trong số những khu nổi tiếng nhất là tòa nhà sơn màu (tòa nhà thấp tầng truyền thống) của Graham Street.

Đi chợ: Các khu chợ đường phố ngoài trời sôi động ở Hồng Kông thu hút người dân địa phương và khách du lịch, với các khu chợ Mong Kok vô cùng nổi tiếng. Chợ Ladies và Chợ đêm Temple Street nổi tiếng - ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ đồ trang sức rẻ tiền, đồ lưu niệm đến túi và đồng hồ thiết kế giả, cũng như một loạt các quầy hàng thức ăn đường phố. Đối với một số điểm tham quan kỳ lạ hơn nữa, hãy đến với Chợ Chim và Chợ Cá Vàng- chúng độc đáo từ tên chợ.

Đi bộ đường dài: Hồng Kông không chỉ là một khu đô thị ngột ngạt, đông đúc. Đi qua trung tâm nhộn nhịp để khám phá thành phố, nhiều con đường mòn đi bộ đường dài, đưa bạn qua những ngôi làng nông thôn và phong cảnh bucolic, và cung cấp khung cảnh ven biển tuyệt đẹp. Một trong những con đường mòn tốt nhất cho người mới bắt đầu là của Dragon Back, một tuyến đường 8,5 km (5,2 dặm) đó sẽ đưa bạn lên đỉnh của Shek O Peak, 284 mét (931 dặm) trên mực nước biển, và kết thúc chặng đường của mình một cách nhẹ nhàng vùng biển vỗ của Big Wave Bay Beach.

Xem đua ngựa: Đua ngựa là một trong những hình thức đánh bạc hợp pháp duy nhất ở Hồng Kông ngoài xổ số. Nó là một trò tiêu khiển yêu thích của nhiều người, đặc biệt là các thế hệ cũ. Mặc dù nó có thể không hào nhoáng như cuộc đua ở Anh hay Úc, nhưng đây là một trong những điều phổ biến nhất ở Hồng Kông và chỉ tốn 10 HKD (0,97 bảng Anh) để xem và cảm nhận bầu không khí sôi động của khán đài công cộng. Trường đua Happy Valley chắc chắn là thú vị nhất, trong khi Trường đua Sha Tin được ưa chuộng bởi những người dân địa phương hơn.

Đến Mong Kok: Hồng Kông cũng là một điểm đến yêu thích của những người thích mua sắm. Là một thánh địa mua sắm, Hồng Kông tự hào có nhiều lựa chọn điểm đến mua sắm hàng đầu Trung Quốc. Nó có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng từ cửa hàng sang trọng, cửa hàng đại lý, cửa hàng bán buôn, chợ đường phố và chợ đêm. Các lựa chọn dường như vô tận. Một trong những điểm mua sắm ở Hồng Kông là Mong Kok. Đường phố luôn nhộn nhịp với các hoạt động, đặc biệt là vào ban đêm. Các cửa hàng và nhà hàng cũ hòa quyện với những cái hiện đại, tạo cho nó một đặc tính độc đáo không giống với phần còn lại của Hồng Kông. Ở trong Mong Kok là một bữa tiệc cho tất cả các giác quan. Nó chứa một số lượng lớn các loại mặt hàng - từ quần áo, trang sức, mỹ phẩm, điện tử, vật liệu xây dựng đến thiết bị thể thao đến thực phẩm.

Trên đây là tất cả những gợi ý mà Justfly nghĩ là phù hợp nhất dành cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một chuyến đi hoàn hảo bên cạnh những người thân yêu của mình.


Nội dung

 • 1. Cách để đến Hồng Kông tiết kiệm nhất
 • 2. Cách tiết kiệm ở sân bay
 • 3. Di chuyển ở Hồng Kông
 • 4. Khách sạn và chỗ nghỉ ngơi
 • 5. Ăn uống
 • 6. Uống gì ở Hồng Kông
 • 7. Những điều nên làm
 • 8. Địa điểm để ngắm cảnh

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạnZalo logo
Chat Zalo
089 9094 678