Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas

Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Travel Expert10/05/2023

Cùng JustFly Travel tìm hiểu về hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas, hội chợ lớn thứ 2 thế giới về quy mô cũng như chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Nôi dung

  • 1. ChinaPlas - hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su lớn thứ 2 thế giới
  • 2. Mốc lịch sử của triển lãm Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas
  • 3. Thông tin về Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas 2019
  • Bài viết liên quan

Cùng JustFly Travel tìm hiểu về hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas, hội chợ lớn thứ 2 thế giới về quy mô cũng như chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.


1. ChinaPlas - hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su lớn thứ 2 thế giới

1.1. Giới thiệu về Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas

Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas

Chinaplas là một loại hình hội chợ Thương mại về ngành cao su và nhựa lớn nhất trong khu vực châu Á. Hội chợ triển lãm là một trong những hội chợ có tầm ảnh hướng sâu rộng đến nền công nghiệp trên thế giới. Tầm quan trọng này đã được công nhận bởi hầu hết các loại hình công nghiệp khác.

Theo đà phát triển công nghiệp và ứng dụng công nghệ, các sản phẩm được chế biến từ nhựa và cao su trở nên phổ biến và mang tính ứng dụng cao hơn hẳn các sản phẩm khác, đặc biệt trong các lĩnh vực như sản xuất ô tô, sản xuất điện tử, thiết bị điện, công nghệ thông tin và viễn thông. Vì vậy, Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas ra đời như một nhu cầu tất yếu theo dòng chảy của kinh tế thị trường, đó là nền tảng kinh doanh nổi bật để liên kết các doanh nghiệp và đóng góp phần lớn và sự phát triển lớn mạnh của các công ty vừa và nhỏ.

Tại hội chợ triển lãm, hành khách có thể dễ dàng được chiêm ngưỡng những thành quả sáng tạo, những công nghệ tiên tiến nhất về ngành cao su và nhựa từ khắp nơi trên thế giới đổ bộ về, quả thật là một cơ hội khó tìm nếu bạn đang là người quan tâm đến ngành công nghiệp tiềm năng này.

ChinaPlas đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành nhựa và cao su trên toàn đất nước Trung Quốc trong vòng 3 thập kỷ qua. Hội chợ thương mại này dần dần trở thành nơi hội tụ của những ngành công nghiệp mũi nhọn đất nước. Tầm quan trọng của ChinaPlas chỉ đứng sau triển lãm thương mại K Fair của Đức (một triển lãm thương mại về nhựa và cao su quan trọng nhất Thế giới), nghĩa là, ChinaPlas chiếm vị trí thứ 2 trên toàn cầu.

UFI (Hiệp hội toàn cầu về Công nghiệp và Triển lãm) đã công nhận ChinaPlas là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cũng như quản lý chuyên nghiệp của một hội chợ triển lãm Thương mại.

1.2. Các nhóm sản phẩm trưng bày tại ChinaPlas

Tại ChinaPlas, có đến hàng chục, hàng trăm các mặt hàng, sản phẩm liên quan tới cao su và nhựa được trưng bày. Trong đó, nổi bật nhất gồm những mặt hàng sau:

1.3. Đơn vị tài trợ độc quyền

Tính từ năm 1987, EUROMAP - Tập đoàn nhà sản xuất máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp nhựa và cao su của Châu Âu - đã bắt đầu đầu tư hỗ trợ cho hội chợ triển lãm nhựa và cao su ChinaPlas. Tính đến hết ChinaPlas năm 2018 thì EUROMAP đã 29 lần xuất hiện với tư cách đơn vị tài trợ độc quyền.

1.4. Các thành viên tổ chức và phối hợp tổ chức

Một số đơn vị góp phần tổ chức nên một hội chợ triển lãm vô cùng đặc sắc và quy mô ChinaPlas là công ty dịch vụ Adsale, hiệp hội máy móc ngành nhựa Trung Quốc, Hiệp hội Thương mại Thượng Hải, Công ty trách nhiệm hữu hạn Messe Dusseldorf Trung Quốc và công ty dịch vụ triển lãm Bắc Kinh Yazhan cùng Hội đồng công nghiệp nhẹ Trung Quốc - Hiệp hội công nghiệp chế biến nhựa Trung Quốc.

Sự thành công của hội chợ cũng không thể không nhắc tới những doanh nghiệp đã ủng hộ, tài trợ cho ChinaPlas như Hiệp hội nhựa tỉnh An Huy, tỉnh Quảng Đông, tỉnh Giang Tô, tỉnh Phúc Kiến, Giang Tây, Sơn Đông, Thâm Quyến, Triết Giang, hiệp hội cao su Trung Quốc, và hiệp hội máy móc ngành nhựa Nhật Bản.


2. Mốc lịch sử của triển lãm Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas

Quy mô triển lãm tổng qua qua 7 năm (2012-2018)


3. Thông tin về Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas 2019

Theo thông tin mới nhất được đưa ra, theo dự kiến thì chương trình hội chợ triển lãm ChinaPlas 2019 sẽ được tổ chức tại Quảng Châu Trung Quốc cùng một số thông tin cụ thể như:

Thời gian diễn ra dự kiến: 1/5/2019 - 5/5/2019

Địa điểm tổ chức dự kiến: Khách sạn Pazhou Conference Hotel, Quảng Châu, Trung Quốc.


Nội dung

  • 1. ChinaPlas - hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su lớn thứ 2 thế giới
  • 2. Mốc lịch sử của triển lãm Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas
  • 3. Thông tin về Hội chợ chuyên ngành nhựa và cao su ChinaPlas 2019
  • Bài viết liên quan

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn


Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678