Những điều cần biết về Lễ hội Du lịch Quốc tế Tô Châu

Nguyễn Quang Trung

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert12/06/2023

Tô Châu là thành phố có lịch sử và văn hóa nổi lâu đời cùng với rất nhiều danh lam thắng cảnh quan trọng ở Trung Quốc, còn được gọi là "Thiên đường trên trái đất". Đặc biệt ở đây hàng năm đều diễn ra Lễ hội Du lịch Quốc tế, đây là sự kiện được tổ chức lần đầu vào năm 1997 và đến nay đã trải qua 21 mùa lễ hội.

Nôi dung

  • 1. Thông tin về Tô Châu
  • 2. Lễ hội Du lịch Quốc tế Tô Châu

Tô Châu là thành phố có lịch sử và văn hóa nổi lâu đời cùng với rất nhiều danh lam thắng cảnh quan trọng ở Trung Quốc, còn được gọi là "Thiên đường trên trái đất". Đặc biệt ở đây hàng năm đều diễn ra Lễ hội Du lịch Quốc tế, đây là sự kiện được tổ chức lần đầu vào năm 1997 và đến nay đã trải qua 21 mùa lễ hội.


1. Thông tin về Tô Châu

Tô Châu, Trung Quốc

Tô Châu là thành phố có lịch sử và văn hóa nổi lâu đời cùng với rất nhiều danh lam thắng cảnh quan trọng ở Trung Quốc, còn được gọi là "Thiên đường trên trái đất". Đặc biệt ở đây hàng năm đều diễn ra Lễ hội Du lịch Quốc tế, đây là sự kiện được tổ chức lần đầu vào năm 1997 và đến nay đã trải qua 21 mùa lễ hội. Lễ hội Du lịch Quốc tế Tô Châu với mục đích phát triển du lịch thông qua duy trì văn hóa đặc sắc địa phương, đồng thời tạọ ra hình ảnh một Tô Châu vô cùng nặng động, phồn vinh nhưng cũng yên bình và thân thiện. Cùng với thời gian Thiên đường Tô Châu và Thành phố nước Oriental tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến quốc tế khiến cho du lịch của thành phố phát triển mạnh và tạo động lực phát triển kinh tế xã hội.


2. Lễ hội Du lịch Quốc tế Tô Châu

2.1. Thời điểm diễn ra lễ hội

da

Vào khoảng tháng 4, tháng 5 của năm, khí hậu mát mẻ, không khí trong lành cùng với ánh nắng dịu nhẹ là thời điểm thích hợp để du khách đến với Tô Châu. Năm 2018 là lần thứ 21 Lễ hội Du lịch Quốc tế Tô Châu được tổ chứ, và chủ đề của mùa lễ lần này là “Sudan trên Trái Đất” được tổ chức bởi Cục quản lý du lịch tỉnh Giang Tô và Chính quyền nhân dân thành phố Tô Châu, thực hiện quảng bá hình ảnh về đời sống của người dân địa phương.

Người dân Tô Châu và khách du lịch lần đầu được biết đến khái niệm về du lịch toàn cầu và nâng cao hơn nữa về việc bảo tồn văn hóa thông qua các hoạt động lễ hội. Tại triển lãm du lịch, không chỉ có hàng ngàn tuyến đường rực rỡ sắc màu, hàng chục ngàn mặt hàng du lịch, mà còn có một số hoạt động vui chơi giải trí và phúc lợi.

2.2. Nội dung và quy mô lễ hội

fda

Tổng diện tích tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế lên đến hai mươi ngàn mét vuông với bốn khu vực triển làm bao gồm: "du lịch phong cách Tô Châu mới", "Trung Quốc Le Tour, Le Tour thế giới", "Chất lượng du lịch- Sản phẩm bán hàng" và "cuộc sống mới của Liên Xô". Có hơn 350 đại lý du lịch từ khắp nơi trên thế giới, các hãng hàng không, khu du lịch, khách sạn và hàng hóa du lịch khác tham gia triển lãm, trưng bày sản phẩm, "thực phẩm, nhà ở, du lịch, vui chơi giải trí" tất cả mọi thứ, đến đây du khách được trải nghiệm rất nhiều những điều mới mẻ phong phú từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

2.3. Những hoạt động nổi bật

dfa

Để làm cho Hội chợ Du lịch Quốc tế Tô Châu trở thành một sự kiện du lịch thú vị, ban tổ chức sẽ mang đến một loạt các hoạt động trải nghiệm tại chỗ. Sẽ có một máy bay trực thăng hạ cánh ở trung tâm của triển lãm do hãng Joy Air cung cấp. Tại đây, du khách có cơ hội trực tiếp thay đổi đồng phục của phi công, tiếp cận cabin, cảm nhận sự quyến rũ của một chuyến bay, và tận mắt chứng kiến sự xuất hiện của chiếc trực thăng. Đồng thời, sẽ có một cơ trưởng- người trực tiếp hướng dẫn những bài học về kỹ nặng cơ bản trên trực thăng cho mọi người. Chỉ có 800 du khách đầu tiên bước vào sảnh có cơ hội mặc đồng phục bay và vào buồng lái để chụp ảnh.

Ngoài ra còn có "Trạm không gian du hành trong tương lai", tại đây một giây bạn có thể được dịch chuyển đến tất cả các nơi trên thế giới. Đây là một dự án trải nghiệm du lịch sử dụng công nghệ VR, dưới hình chiếu cong, bạn có thể xem các điểm tham quan của thế giới trong nháy mắt. Thậm chí, bạn có thể cảm nhận được những ngôi sao và trải nghiệm sự quyến rũ của hành trình liên hành tinh. Với diện tích trưng bày 500 mét vuông, bạn có thể có một chuyến đi thực sự trong tương lai. Thật khó có thể sử dụng từ nào để miêu tả sự thú vị của trải nghiệm này, hãy đến tận nơi và trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời này.

da

Đặc biệt những người tham gia triển lãm trong vòng ba ngày liên tiếp sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động "vẽ toàn bộ hành trình", "phát lì xì màu đỏ" và "nhận những túi quà may mắn" cùng nhiều các hoạt động khác. Tổng cộng có 18 lần rút thăm may mắn sẽ được tổ chức trong ba ngày, các nhà tổ chức đã thiết lập ba giải thưởng với giá trị vài ngàn nhân dân tệ. Để tăng cường sự tương tác giữa du khách và triển lãm, 200 du khách hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên mỗi ngày sẽ có cơ hội nhận được một món quà nhỏ. Mỗi ngày sẽ 1000 túi quà may mắn được phát ra, bao gồm rất nhiều phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, và các lợi ích khác. Mỗi túi may mắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khán giả, trải nghiệm ăn uống và tận hưởng mọi thứ.

Lễ hội du lịch quốc tế Tô Châu là một triển lãm du lịch quốc tế với sự tham dự của rất nhiều những nền văn hóa khác như: Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan,... tham gia triển du khách sẽ được tham gia và chiêm ngưỡng rất nhiều hoạt động thú vị. Đây là nới giao lưu văn hóa giữa các quốc gia đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm du lịch thú vị cho mọi người. Hãy thử một lần đến với Lễ hội du lịch Quốc tế Tô Châu bạn chắc sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của thành phố cũng như những hoạt động cộng đồng thú vị này.

Nội dung

  • 1. Thông tin về Tô Châu
  • 2. Lễ hội Du lịch Quốc tế Tô Châu

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678