Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Zagreb

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

18/09/2021

+ Khứ hồi

18/09/2021

1

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến Zagreb (ZAG), Croatia thường sẽ có giá từ 848 đô la đến 1720 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 12 với giá vé trung bình là 603 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 9, với mức giá trung bình là 1015 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 590 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1462 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Zagreb.

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Zagreb dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

 • Hãng Korean Air khởi hành lúc 22:50, hạ cánh tại Zagreb lúc 15:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 5 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 55 phút, giá vé một chiều 19,675,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Zagreb?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Zagreb, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Zagreb đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 14,014,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Austrian Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Zagreb.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Austrian Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:50 của hãng Korean Air.
 • Khoảng cách: 11,5 km.
 • Sân bay Zagreb.

Sân bay Zagreb (ZAG), Croatia

Sân bay Zagreb có mã IATA là ZAG và mã ICAO là LDZA, nằm cách trung tâm Zagreb khoảng 12 km về phía đông nam. Sân bay Zagreb là sân bay quốc tế lớn nhất và bận rộn nhất ở Croatia và có kết nối quốc tế với gần như toàn bộ châu Âu cũng như kết nối quốc gia với các thành phố lớn hơn ở Croatia. Sân bay Zagreb đã xử lý 3,45 triệu hành khách và khoảng 13.000 tấn hàng hóa vào năm 2019.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Zagreb (ZAG) là từ giữa đến cuối tháng 12. Giá vé máy bay có thể cao tới 1921 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 9 hoặc thấp nhất là 603 đô la cho các chuyến bay vào thứ ba vào khoảng giữa đến cuối tháng 12.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn