Vé máy bay Nha Trang Zagreb

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến Zagreb (ZAG), Croatia thường sẽ có giá từ 781 đô la đến 1623 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là từ giữa đến cuối tháng 10 với giá vé trung bình là 631 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 4, với mức giá trung bình là 1055 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 607 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1329 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Zagreb.

Để đặt vé máy bay đi Zagreb dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

 • Hãng Korean Air khởi hành lúc 23:10, hạ cánh tại Zagreb lúc 15:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 4 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 35 phút, giá vé một chiều 19,536,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Zagreb?

Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Zagreb, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Zagreb đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 18,534,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Zagreb.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:10 của hãng Korean Air.
 • Khoảng cách: 11,5 km.
 • Sân bay Zagreb.

Sân bay Zagreb (ZAG), Croatia

Sân bay Zagreb có mã IATA là ZAG và mã ICAO là LDZA. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất và bận rộn nhất ở Croatia nằm cách trung tâm Zagreb khoảng 12 km về phía đông nam. Sân bay Zagreb có kết nối quốc tế với gần như toàn bộ châu Âu cũng như kết nối quốc gia với các thành phố lớn hơn ở Croatia. Sân bay Zagreb đã xử lý 3,45 triệu hành khách và khoảng 13.000 tấn hàng hóa vào năm 2019.

Sân bay Zagreb gần đây đã đổi mới nhà ga chính, được khai trương vào năm 2017 để thay thế nhà ga cũ. Tòa nhà được thiết kế bởi Branko Kincl và Velimir Neidhard, cả hai đều là Kiến trúc sư Croatia. Nhà ga mới có công suất 5 triệu hành khách mỗi năm, có thể mở rộng lên 8 triệu hành khách.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Zagreb (ZAG) là từ giữa đến cuối tháng 10. Giá có thể cao tới 1811 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 4 hoặc thấp nhất là 631 đô la cho các chuyến bay vào thứ ba vào khoảng giữa đến cuối tháng 10.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678