Vé máy bay Hà Nội Ubon Ratchathani

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Ubon Ratchathani dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Airways + Thai Smile khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Ubon lúc 20:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 7 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 55 phút, giá vé một chiều 4,799,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ubon Ratchathani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ubon Ratchathani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Ubon Ratchathani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,799,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Thai Smile.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Ubon Ratchathani.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 3,7 km.
  • Sân bay Ubon Ratchathani.

Sân bay Ubon Ratchathani

Sân bay Ubon Ratchathani (IATA: UBP, ICAO: VTUU) là một sân bay thuộc tỉnh Ubon Ratchathani nằm ở khu vực đông bắc Thái Lan. Đây hiện là một sân bay thương mại kết hợp với căn cứ không quân của Hoàng gia Thái Lan. Mặc dù trước đây sân bay từng có các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến Việt Nam, nhưng do hoạt động không hiệu quả nên hiện tại chỉ phục vụ cho các chuyến bay nội địa.

Các hãng hàng không chính hoạt động tại đây gồm Nok Air, Thai AirAsia, Thai Lion Air và Thai Smile, phục vụ các chuyến bay đến Bangkok, Chiang Mai và Pattaya. Trong năm 2019, sân bay đã phục vụ gần 1,8 triệu lượt hành khách. Trong đó, tuyến bay bận rộn nhất là đến sân bay Don Mueang-Bangkok với khoảng 1,4 triệu lượt hành khách. Chuyến bay thẳng dài nhất từ sân bay UBP đến Chiang Mai CNX với chiều dài 740 km, mất khoảng 1 giờ 50 phút và được khai thác bởi hãng hàng không Nok Air.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678