Vé máy bay giá rẻ đi Ubon Ratchathani (UBP)

Group 11Created with Sketch.

Từ

Hà Nội

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (HAN)

Đến

Ubon Ratchathani

Ubon Ratchathani International Airport (UBP)

Chiều đi

26/10/2020

thứ hai

Chiều về

26/10/2020

thứ hai

Hành khách

01 Khách

Người lớn: 1, Trẻ em: 0, Em bé: 0

Mùa cao điểm

Tháng 3, 4, 5

Mùa thấp điểm

Tháng 9, 10, 11

Giá trung bình

4,799,000 ₫

Giá thấp nhất

4,497,000 ₫

Mùa cao điểm:

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): Độ ẩm và nhiệt độ kết hợp để làm cho mùa này cảm thấy ấm áp, có hơi se lạnh vào buổi sáng sớm. Nhiệt độ cao dao động từ 95 ° F (35 ° C) đến 98,6 ° F (37 ° C) với nhiệt độ tương tự trong những tháng sau đó phù hợp với các hoạt động thể thao, hay hòa mình vào các lễ hội sôi động nơi đây. Mưa có phần phổ biến với 2 đến 12 ngày lượng mưa đáng kể mỗi tháng. Mùa xuân là mùa bận rộn thứ hai cho du lịch, điều này làm cho nó là thời điểm tốt cho những ai muốn tìm thấy sự nhộn nhịp, sầm uất của một thành phố văn hóa.

Mùa thấp điểm:

Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11): Mùa thu có nhiệt hàng ngày dao động từ 88,8 ° F (31,6 ° C) đến 91,8 ° F (33,2 ° C) sẽ cảm thấy rất đẹp khi có độ ẩm và gió. Trời mưa hoặc tuyết rơi một lượng đáng kể: 2 đến 16 ngày mỗi tháng. Du lịch chậm nhất trong những tháng này do thời tiết, vì vậy các khách sạn có thể có giá phải chăng.

Ubon Ratchathani là một trong bốn thành phố lớn của Isan (Khorat / Nakhon Ratchasima, Ubon Ratchathani, Udon Thani, và Khon Kaen), còn được gọi là "tứ đại gia của Isan". Thành phố này nằm trên sông Mun ở phía đông nam của khu vực Isan của Thái Lan và nằm cách Bangkok 615km. Tên của thành phố có nghĩa là “thành phố hoa sen hoàng gia”. Thành phố Ubon nổi tiếng với Lễ hội nến hàng năm, được tổ chức vào tháng 7 để đánh dấu sự khởi đầu của khóa tu mùa mưa cho Phật tử, Wan Khao Phansa, còn được gọi là Mùa chay Phật giáo. Nơi này được biết đến với truyền thống Phật giáo mạnh mẽ, đặc biệt là tập tục của các nhà sư sống trong rừng. Ví dụ, Wat Nong Pah Pong là một tu viện rừng Phật giáo trong Truyền thống Rừng Thái Lan, được thành lập bởi Hòa thượng Ajahn Chah Subhaddo vào năm 1954. Phong cách giảng dạy và tính cách của Ajahn Chah có khả năng tiếp cận với những người có quốc tịch khác. Nhiều người nước ngoài đến để học hỏi, đào tạo và được Ajahn Chah tấn phong. Wat Pa Nanachat (Tu viện rừng quốc tế) sau đó được thành lập vào năm 1975. Kể từ đó, Wat Pa Nanachat đã trở thành một tu viện rừng đáng kính.

Chuyến bay và hãng hàng không khai thác đường bay tới Ubon Ratchathani?

Hãng hàng khôngNối chuyến tạiGiờ đi/Giờ đếnThời gian nối chuyếnTổng thời gian bayGiá chỉ từ (VNĐ)

Thai Airways + Thai Smile

Bangkok

10:35 – 20:30

7g 00p

9g 55p

4,799,000 ₫

Hãng hàng khôngNối chuyến tạiGiờ đi/Giờ đếnThời gian nối chuyếnTổng thời gian bayGiá chỉ từ (VNĐ)

Thai Airways + Thai Smile

Bangkok

10:15 – 20:30

7g 45p

10g 15p

4,497,000 ₫

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Ubon Ratchathani?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Ubon Ratchathani tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Ubon Ratchathani đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Câu hỏi thường gặp với chuyến bay đi Ubon Ratchathani

Sân bay ở Ubon Ratchathani?

Sân bay Ubon Ratchathani (UBP):

Sân bay Ubon Ratchathani ( IATA: UBP, ICAO: VTUU) là một sân bay ở quận thủ đô của Ubon Ratchathani, thuộc tỉnh Ubon Ratchathani, Đông Bắc Thái Lan. Nó hiện đang phục vụ như một sân bay thương mại và như một căn cứ Không quân Hoàng gia Thái Lan.

Sau chiến tranh Việt Nam, cơ sở này đã trở thành một sân bay dân sự quốc tế, với các chuyến bay trực tiếp đến Việt Nam. Được thành lập vào những năm 1950 như là một căn cứ của Không quân Hoàng gia Thái Lan, nó được sử dụng bởi Không quân Hoa Kỳ và Không quân Hoàng gia Úc trong Chiến tranh Việt Nam. Sân bay hiện là một căn cứ không quân Hoàng gia Thái Lan đang hoạt động, là nhà của Sư đoàn 2 Không quân và Bộ tư lệnh không quân cánh 21.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi

Tổng quãng đường di chuyển: 3,3 km

Thời gian di chuyển: 5 phút

Giá vé dự kiến: 2 – 4 USD

Tần suất hoạt động: theo yêu cầu