Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Tokyo

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 10:20, hạ cánh tại Haneda (Tokyo) lúc 23:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 00 phút, giá vé một chiều 3,856,000 ₫.

Vé máy bay đi Tokyo từ Nha Trang không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Tokyo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Tokyo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Tokyo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,856,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Tokyo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Vietnam Airlines + Cathay Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:00 của hãng China Southern Airlines.
  • Khoảng cách: 17,7 km.
  • Sân bay Haneda.

Sân bay Haneda

Sân bay Haneda có mã IATA là HND và mã ICAO là RJTT. Đây là một trong hai các sân bay phục vụ thủ đô Tokyo nằm ở Ota, Tokyo, cách 15km về phía nam của ga Tokyo. Haneda là cơ sở chính của hai hãng hàng không nội địa lớn gồm Japan Airlines và All Nippon Airways cũng như Air Do, Skymark Airlines, Solaseed Air và StarFlyer. Từ 1978 đến 2010, Haneda đã xử lý hầu hết các chuyến bay nội địa đến và đi Tokyo cũng như các chuyến bay đến một số thành phố lớn ở Đông Á.

Sân bay có các hãng vận chuyển cung cấp dịch vụ bay thẳng đến 25 thành phố ở 17 quốc gia. Năm 2018, sân bay đã phục vụ 87.098.683 hành khách và trở thành sân bay bận rộn thứ ba ở châu Á và bận rộn thứ tư trên thế giới, sau sân bay quốc tế Hartsfield THE Jackson Atlanta, sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh và sân bay quốc tế Dubai.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn