Vé máy bay đi Tây Ban Nha

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Madrid

Tốt nhất:

 • Chọn Aeroflot khởi hành lúc 11:05, hạ cánh lúc 23:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Mát-xcơ-va (2 giờ 15 phút), tổng thời gian bay 17 giờ 55 phút, giá vé một chiều 10,682,000 ₫.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Madrid

Tốt nhất:

 • Chọn Aeroflot khởi hành lúc 11:10, hạ cánh lúc 23:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Mát-xcơ-va (1 giờ 35 phút), tổng thời gian bay 17 giờ 50 phút, giá vé một chiều 11,378,000 ₫.

Chặng bay từ Hà Nội đi Valencia

Tốt nhất:

 • Chọn Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 16:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (8 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 24 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,055,000 ₫.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Valencia

Tốt nhất:

 • Chọn Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 16:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (8 giờ 25 phút), tổng thời gian bay 24 giờ 35 phút, giá vé một chiều 14,449,000 ₫.

Chặng bay từ Hà Nội đi Barcelona

Tốt nhất:

 • Chọn Aeroflot khởi hành lúc 11:05, hạ cánh lúc 22:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Mát-xcơ-va (2 giờ 25 phút), tổng thời gian bay 17 giờ 30 phút, giá vé một chiều 12,183,000 ₫.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Barcelona

Tốt nhất:

 • Chọn Aeroflot khởi hành lúc 10:55, hạ cánh lúc 23:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Mát-xcơ-va (2 giờ 10 phút), tổng thời gian bay 17 giờ 05 phút, giá vé một chiều 11,378,000 ₫.

Chặng bay từ Hà Nội đi Málaga

Tốt nhất:

 • Chọn Aeroflot khởi hành lúc 11:05, hạ cánh lúc 11:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Mát-xcơ-va (14 giờ 40 phút), tổng thời gian bay 30 giờ 40 phút, giá vé một chiều 10,556,000 ₫.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Málaga

Tốt nhất:

 • Chọn Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 12:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (3 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 20 giờ 30 phút, giá vé một chiều 24,746,000 ₫.
 • Từ Hà Nội khoảng 17 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 17 giờ bay

 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Tây Ban Nha.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Tây Ban Nha.
 • Giá vé thấp nhất từ Việt Nam đến Madrid là 10,682,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.

 • Giá vé thấp nhất từ Việt Nam đến Barcelona là 11,378,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Aeroflot.

 • Làm visa Tây Ban Nha trung bình mất từ 10-15 ngày.

 • Nên đặt vé trước từ 20 ngày trở lên để tránh bị chậm thời hạn có được visa.

 • Chuyến bay sớm nhất từ Việt Nam đến Madrid khởi hành lúc 00:40 của hãng hàng không Emirates.

 • Chuyến bay sớm nhất từ Việt Nam đến Barcelona khởi hành lúc 00:40 của hãng hàng không Emirates.

 • Chuyến bay muộn nhất từ Việt Nam đến Madrid khởi hành lúc 21:40 của hãng hàng không Turkish Airlines.

 • Chuyến bay muộn nhất từ Việt Nam đến Barcelona khởi hành lúc 23:55 của hãng hàng không Emirates.

Thông tin du lịch Tây Ban Nha bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

Tây Ban Nha có hai đơn vị tiền tệ chính là Peseta (ESP) và Euro. Du khách đến đây có thể sử dụng một trong hai loại tiền này.

Trước khi du lịch đến đây, bạn cũng nên đổi tiền sang ESP hoặc Euro để thuận tiện hơn trong việc chi tiêu, mua sắm.

 • 100 ESP = 16.000 VND

 • 1 EUR = 26.800 VND

Visa

Nếu bạn đã có visa châu Âu (Schengen) thì không cần phải xin visa Tây Ban Nha.

Hoặc nếu chưa có thì thủ tục làm visa Tây Ban Nha cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục: hộ chiếu, hình 4x6 (phông trắng), giấy xác minh khả năng tài chính, lịch trình khi đến Tây Ban Nha và vé máy bay khứ hồi rồi nộp cho lãnh sự quán chờ cấp visa.

Bạn cũng có thể nhờ công ty du lịch làm giúp visa để tiết kiệm thời gian hơn.

Nguồn điện

Nguồn điện ở các quốc gia châu Âu khác nhiều so với châu Á, cụ thể là Việt Nam. Do đó, khi đi du lịch nước ngoài, bạn nên mang theo ổ cắm đa năng để tránh những rắc rối trong việc chuyển đổi nguồn điện và đảm bảo các thiết bị điện tử hoạt động bình thường.

Ngôn ngữ

Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Tây Ban Nha ra thì quốc gia này còn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Khi đến đây, bạn nên đi cùng một thông dịch viên biết tiếng Tây Ban Nha để thuận lợi hơn trong việc giao tiếp và tham quan.

Hoặc nếu khả năng tiếng Anh của bạn tốt, bạn vẫn có thể du lịch một mình vì một số nhà hàng, khách sạn ở đây đều có nhân viên biết tiếng Anh.

Lễ hội

Tây Ban Nha là quốc gia nổi tiếng với nhiều lễ hội thú vị hằng năm. Trong đó, các lễ hội thu hút nhiều khách du lịch nhất là lễ Phục Sinh, lễ hội ném cà chua Tomatina, lễ hội Carnival, lễ Giáng Sinh, lễ mừng năm mới,...và còn rất nhiều lễ hội thú vị đang chờ bạn khám phá.

Nếu có dịp đến Tây Ban Nha, đừng quên tham gia những lễ hội thú vị này nhé.

An ninh

Tình hình an ninh ở Tây Ban Nha tương đối phức tạp. Tuy nhiên đối với việc du lịch tham quan hay các hoạt động ngoài trời khác của khách du lịch đều sẽ được đảm bảo an toàn.

Bạn chỉ cần đi theo và làm đúng với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên thì an toàn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Tham quan thành phố Valencia

Thành phố Valencia là thành phố nghệ thuật, khoa học nổi tiếng bậc nhất đất nước Tây Ban Nha. Thành phố này không chỉ là nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc độc đáo mà còn sẽ nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội sôi động đầy màu sắc như lễ hội ném cà chua,...

Ngoài ra, khi đến thành phố này, bạn sẽ có cơ hội được tham quan khu quần thể “The City of Arts and Sciences” nổi tiếng trên thế giới.

Thành phố này hứa hẹn sẽ giúp bạn mãn nhãn với những công trình kiến trúc đồ sộ và mở rộng kiến thức về lịch sử, văn hóa và khoa học nhân loại.

Tham gia lễ hội đấu bò nổi tiếng ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha nổi tiếng với những đấu trường bò tót rộng lớn cùng những lễ hội đấu bò lớn nhất thế giới.

Lễ hội đấu bò tót hay còn gọi là San Fermin được diễn ra vào ngày 04/07 - 07/07 mỗi năm ở Pamplona thu hút được rất nhiều du khách từ các nơi trên thế giới.Tham gia lễ hội này, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí sôi nổi, nhộn nhịp và chứng kiến những màn rượt đuổi đầy căng thẳng của những chú bò tót.

Tham quan lâu đài Alhambra

Lâu đài xinh đẹp Alhambra của Tây Ban Nha trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “lâu đài đỏ”. Lâu đài Alhambra được xây dựng công phu theo lối thiết kế cổ kính, độc đáo. Với diện tích rộng lớn, Alhambra ôm trọn trong mình cả những cung điện tráng lệ và thành phố nhỏ bên trong mình.

Ghé thăm lâu đài, bạn không chỉ được mãn nhãn với những công trình kiến trúc mà còn được ngắm nhìn khung cảnh huyền ảo tựa như những câu chuyện cổ tích trong truyền thuyết mỗi khi chiều dần buông. Lúc này, ánh nắng chiều sẽ nhuộm đỏ cả một tòa lâu đài rộng lớn, điều này nhất định sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Ẩm thực Tây Ban Nha

Nền ẩm thực đặc sắc của Tây Ban Nha cũng chính là một trong những điểm thu hút khách du lịch đến đây.

Đến đất nước này, bạn sẽ được thưởng thức món khai vị Pimientos nổi tiếng được chế biến từ ớt xanh hay món cơm Paella Valenciana truyền thống trứ danh luôn thấy trong thực đơn nhà hàng ở Tây Ban Nha. Hoặc bạn cũng có thể nếm thử món ăn nhẹ Churros - một món bánh phổ biến trong các dịp lễ của người dân nơi đây.

Ngoài những món ăn trên vẫn còn rất nhiều món ăn nổi tiếng khác của đất nước xinh đẹp này đang chờ bạn đến thưởng thức. Đừng bỏ lỡ những món ăn ngon khi ghé thăm đất nước Tây Ban Nha bạn nhé.

Kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha

Bạn nên chuẩn bị gì khi đến Tây Ban Nha?

Ngoài các giấy tờ cần thiết và thẻ tín dụng, tiền mặt ra thì bạn không cần phải mang quá nhiều vật dụng theo. Các cửa hàng hay siêu thị ở Tây Ban Nha có bán đủ các mặt hàng cần thiết cho bạn.

Khí hậu ở Tây Ban Nha rất dễ chịu nên bạn không cần phải mang quá nhiều quần áo ấm. Bạn chỉ cần mang theo một chiếc áo khoác ấm và vài bộ quần áo thật đẹp để chụp ảnh kỷ niệm là được.

Phương tiện và giá vé đến Tây Ban Nha?

Bạn có thể chọn chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất của Thành phố Hồ Chí Minh đến sân bay Barcelona, Tây Ban Nha với vé phổ thông, chiều khứ hồi thì giá vé sẽ dao động tầm 946 USD đến 1308 USD.

Mức giá vé này có thể thay đổi theo từng thời điểm và phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn. Bạn có thể săn vé từ trước 2 đến 3 tháng để nhận được mức giá tốt nhất

Phương tiện di chuyển tại Tây Ban Nha

Hệ thống giao thông ở Tây Ban Nha rất phát triển và tiện nghi, hầu hết khách du lịch đến đây sẽ chọn phương tiện di chuyển là xe bus hoặc tàu điện ngầm để tiết kiệm chi phí với giá chỉ tầm 1-3 Euro/người. Nhưng khi đi các phương tiện công cộng, bạn nên cẩn thận bảo quản tư trang của mình.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678