Vé máy bay đi Northern Mariana Islands

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Saipan

Tốt nhất:

 • Chọn Asiana Airlines khởi hành lúc 12:35, hạ cánh lúc 01:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul (1 giờ 30 phút), tổng thời gian bay 10 giờ 05 phút, giá vé một chiều 13,647,000 ₫.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Saipan

Tốt nhất:

 • Chọn Asiana Airlines khởi hành lúc 12:05, hạ cánh lúc 01:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul (0 giờ 55 phút), tổng thời gian bay 10 giờ 35 phút, giá vé một chiều 13,411,000 ₫
 • Từ Hà Nội khoảng 10 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 11 giờ bay

 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Northern Mariana.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Northern Mariana.
 • Giá vé thấp nhất từ 10,484,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Asiana Airlines.
 • Làm visa Northern Mariana trung bình mất từ 15-25 ngày.

 • Nên đặt vé trước từ 30 ngày trở lên để tránh bị chậm thời hạn có được visa.

 • Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 00:05 của hãng hàng không Vietnam Airlines + Asiana Airlines.
 • Chuyến bay muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng hàng không Asiana Airlines.

Thông tin du lịch Northern Mariana Islands bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

Đồng tiền Đô la Mỹ (mã tiền tệ: USD) là đồng tiền chính thức được sử dụng ở đây. Tỉ lệ quy đổi đồng USD tính đến tháng 12 năm 2018 là:

 • 1 USD = 23180 VND

 • 100 USD = 87,13 EUR

Dân cư

Tính đến hết năm 2017, dân số Quần đảo Bắc Mariana đạt mức hơn 55 nghìn người.

Ngôn ngữ

Trực thuộc Hoa Kỳ nên Quần đảo Bắc Mariana sử dụng ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Bên cạnh đó tiếng Chamorro và Refaluwasch cũng được coi như các ngôn ngữ chính thức khác tại đây, sau tiếng Anh.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa CNMI

Bảo tàng Lịch sử và Văn hóa CMNI là nơi chứa rất nhiều hiện vật Chamorro. Bạn cũng sẽ có cơ hội để tìm hiểu về nền văn hóa Chamorro thông qua các bữa ăn tối tại nhà hàng, một số các buổi biểu diễn quảng bá ngôn ngữ Chamorro và những buổi khiêu vũ đặc biệt. Bên cạnh đó là lễ hội hàng năm trên mỗi hòn đảo của vùng Bắc Mariana.

Last Command Post Park

Đây là một công viên có trụ sở của chỉ huy quân đội Đế quốc Nhật Bản bị bỏ rơi trong một hang đá vôi ẩn. Những vách đá rất cao ở gần đó – được mệnh danh là Suicide Cliff và Banzai Cliff – chính là nơi mà hàng nghìn binh sĩ và dân thường Nhật Bản chọn để tự tự thay vì chấp nhận sự đầu hàng với Hoa Kỳ.

Đảo Managaha

Hãy chuẩn bị đóng gói đồ bơi và đồ ăn nhẹ cho chuyến khám phá bằng thuyền cao tốc đến Đảo Managaha - một hòn đảo nhỏ ngoài khơi của biển phía tây Saipan. Đây là nơi mà bạn có thể thuê người hướng dẫn. Hoặc đơn giản là tự mình lặn với ống thở.

Các bệ đá cổ đại của đảo Tinian

Đây là một điểm đến chủ yếu để ngắm nghía và chụp ảnh. Các bệ đá cổ đại của đảo Tinian sở hữu hình dáng sừng sững và cao nhất tại Quần đảo Bắc Mariana. Bên cạnh đó khi ghé thăm Tinian bạn cũng có thể tham quan và vui chơi tại sòng bạc Tinian Dynasty Hotel và Casino chuẩn quốc tế.

Ẩm thực Northern Mariana Islands

Để tận hưởng đầy đủ nhất về văn hóa ẩm thực của vùng quần đảo này. Bạn có thể lựa chọn ghé qua các nhà hàng nổi tiếng ở đây như: Fiesta Resort and Spa (Coral Tree Avenue, Garapan); JC Café (San Jose, Tinian); Chambre Bar (Coral Tree Avenue, Garapan)....

Kinh nghiệm du lịch Northern Mariana Islands

Ngân sách cơ bản cho một ngày

Chi phí cho mỗi bữa ăn tại quán ăn bình dân ở Quần đảo Bắc Mariana là vào khoảng 10 USD. Với các nhà hàng tầm trung, giá cho mỗi bữa ăn 2 người là khoảng 30 USD. Các dịch vụ tại Coke/Pepsi hay McDonald's có giá cao hơn Việt Nam khoảng 2 lần.

Giá vé di chuyển bằng phương tiện vận tải địa phương ở đây là khoảng 2 USD/lượt. Cước taxi không quá cao, chỉ vào khoảng 3 USD cho một lần mở cửa và 2 USD cho mỗi km di chuyển tại Quần đảo Bắc Mariana.

Một căn hộ trong trung tâm thành phố với 1 phòng ngủ có giá vào khoảng hơn 600 USD/tháng. Cùng căn hộ đó sẽ có giá thuê là 450 USD nếu ở vùng ngoại ô. Với căn hộ lớn 3 phòng ngủ, khoảng giá thuê sẽ là 650-1000 USD/tháng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678