Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nairobi

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

27/09/2021

+ Khứ hồi

27/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Nairobi dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Nairobi lúc 14:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 40 phút, giá vé một chiều 21,935,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Nairobi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Nairobi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Nairobi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,468,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Ethiopian Airlines
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Nairobi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Ethiopian Airlines.
  • Khoảng cách: 16,9 km.
  • Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta.

Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta

Sân bay quốc tế Jomo Kenyatta có mã IATA là NBO và mã ICAO là HKJK. Đây là một sân bay quốc tế ở Nairobi, thủ đô của Kenya. Jomo Kenyatta có các chuyến bay đến các thành phố tại hơn 50 quốc gia. Ban đầu sân bay có tên là Sân bay Embakasi và đã được thay đổi vào năm 1978 để vinh danh Jomo Kenyatta, tổng thống và thủ tướng đầu tiên của Kenya. Sân bay đã phục vụ hơn 7 triệu hành khách trong năm 2016 và trở thành sân bay bận rộn thứ bảy về lưu lượng hành khách trên lục địa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn