Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Montevideo

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

27/09/2021

+ Khứ hồi

27/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines + LATAM khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Montevideo lúc 01:40+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 9 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Sao Paolo 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 38 giờ 05 phút, giá vé một chiều 24,269,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Montevideo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Montevideo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Montevideo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 38 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 24,269,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines + LATAM.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Montevideo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:30 của hãng Qatar Airways + Gol.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines + LATAM.
  • Khoảng cách: 18,4 km.
  • Sân bay quốc tế Carrasco.

Sân bay quốc tế Carrasco

Sân bay quốc tế Carrasco có mã IATA là MVD và mã ICAO là SUMU. Đây là sân bay quốc tế chính và bận rộn nhất phục vụ Montevideo, thủ đô của Uruguay. Sân bay Montevideo được đặt theo tên của Cesareo L. Berisso, một nhà tiên phong hàng không người Uruguay. Sân bay cũng được sử dụng cho quân đội vì nó có một căn cứ không quân của Không quân Uruguay. Với một triệu hành khách mỗi năm, đây là sân bay duy nhất trong cả nước cung cấp các chuyến bay quốc tế quanh năm. Sân bay đã phục vụ hơn 2 triệu hành khách trong năm

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn