Vé máy bay đi Kyrgyzstan

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Bishkek

Tốt nhất:

 • Chọn Aeroflot khởi hành lúc 10:45, hạ cánh lúc 04:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow (5 giờ 10 phút), tổng thời gian bay 19 giờ 10 phút, giá vé một chiều 14,675,000 ₫

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Bishkek

Tốt nhất:

 • Chọn Aeroflot khởi hành lúc 11:10, hạ cánh lúc 04:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Moscow (3 giờ 20 phút), tổng thời gian bay 18 giờ 40 phút, giá vé một chiều 16,197,000 ₫
 • Từ Hà Nội khoảng 19 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 19 giờ bay

 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Kyrgyzstan.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Kyrgyzstan.
 • Giá vé thấp nhất từ 8,925,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không S7 Airlines.
 • Làm visa Kyrgyzstan trung bình mất từ 15-25 ngày.

 • Nên đặt vé trước từ 30 ngày trở lên để tránh bị chậm thời hạn có được visa.

 • Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 09:05 của hãng hàng không S7 Airlines.
 • Chuyến bay muộn nhất khởi hành lúc 15:20 của hãng hàng không Vietnam Airlines + S7 Airlines.

Thông tin du lịch Kyrgyzstan bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

Kyrgyzstan sử dụng đồng tiền chính thức mang tên Som Kyrgyzstan (mã tiền tệ: KGS). Tỷ lệ quy đổi tính đồng KGS đến tháng 11 năm 2018 là:

 • 1 KGS = 334,56 VND

 • 100 KGS = 1,43 USD

Cư dân và tôn giáo

Dân số Kyrgyzstan đạt con số 5 triệu người vào năm 2005 theo một báo cáo của The World Almanac. Tôn giáo chiếm đa số dân cư của Kyrgyzstan là Hồi giáo Sunni (đặc biệt là trường phái Hanafi) với khoảng 70% dân số tính ở thời điểm năm 1994. Hồi giáo tại Kyrgyzstan là một nền tảng văn hóa chứ không phải là sự thực hiện nghi thức hàng ngày đối với một số người.

Ngôn ngữ

Cộng hòa Kyrgyzstan là một trong hai quốc gia thuộc Liên Xô cũ tại khu vực Trung Á vẫn công nhận tiếng Nga là một ngôn ngữ chính thức. Bắt đầu từ tháng 9 năm 1991, nước này đã thêm tiếng Kyrgyz như một ngôn ngữ chính thức thứ hai. Đây là một tín hiệu rõ ràng cho những người Nga sinh sống ở Kyrgyzstan rằng họ được chào đón trong nước cộng hòa mới, trong một nỗ lực nhằm tránh tình trạng chảy máu chất xám.

Văn hóa

Là trái tim của con đường tơ lụa lừng danh trong lịch sử, văn hóa Kyrgyzstan chắc chắn có phần ảnh hưởng từ các nền văn hóa khác thông qua hoạt động giao thương. Bên cạnh đó, quốc gia này còn là một phần của Liên Xô cũ, chính vì thế sự đa dạng văn hóa cũng bị ảnh hưởng sâu sắc từ các quốc gia trong cộng đồng đó.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Altyn Arashan

Bạn sẽ thực sự cảm thấy thích thú khi đi bộ giữa khu vực Karakol và Altyn Arashan. Tiếp theo bạn có thể tham gia tắm trong suối nước nóng thiên nhiên sau khi kết thúc quãng đường đó. Người dân ở đây cũng vô cùng thân thiện và có thể chỉ cho bạn những địa điểm hợp lý để bắt đầu cuộc hành trình.

Monument to Baatyr Kaba Uulu Kozhomkul

Địa điểm này là một bức tượng về Kojomkul - một anh hùng thể thao vĩ đại của Kyrgyzstan - vác một con ngựa trên vai. Phía sau tác phẩm điêu khắc hoành tráng này còn là một cung điện thể thao được đặt tên để vinh danh ông. Bức tượng được xây dựng lên vào năm 2004.

Bảo tàng Nikolai Przhevalsky

Bảo tàng này phác họa lại những chuyến du ngoạn của Przhevalsky. Trong đây lưu giữ nhiều tài liệu khác nhau đã được thu thập, mặc dù chỉ là bản sao (bản gốc của chúng nằm trong một bảo tàng ở St. Petersburg). Gần bảo tàng là ngôi mộ của Przewalski và đặc biệt là công viên Przhevalsky - địa điểm có tầm nhìn rất đẹp ra phía Hồ Issyk-Kul.

Dungan Mosque

Dungan Mosque và các tòa nhà xung quanh nó đều được làm tất cả bằng gỗ và tô điểm đẹp mắt theo phong cách rất khác với những gì ta có thể cảm nhận trong kiến ​​trúc Hồi giáo. Đây là minh chứng cho việc cộng đồng người tị nạn Dungan (người tị nạn Hồi giáo Trung Quốc thế kỷ 19) đã xây dựng lên chúng và thường xuyên có mặt ở đây.

Holy Trinity Russian Orthodox Cathederal

Holy Trinity Russian Orthodox Cathederal được nhiều du khách gọi là một viên ngọc tại trung tâm của Karakol. Nhà thờ bằng gỗ này sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp và nét kiến trúc cùng màu sắc tuyệt vời.

Ẩm thực Kyrgyzstan

Những món ăn ở đây mà bạn nhất định nên thử qua một lần chính là Besh Barmak - món ăn truyền thống của người Kyrgyzstan ở phương Nam, Plov - món ăn truyền thống của người phương Bắc; món Beshbamash; Manti… Đặc biệt tại đây người dân rất ưa chuộng bia hoặc rượu trong các bữa ăn gia đình.

Kinh nghiệm du lịch Kyrgyzstan

Ngân sách cơ bản cho một ngày

Giá khách sạn và phòng trọ tại Kyrgyzstan chỉ cao hơn tại Việt Nam đôi chút với dịch vụ tương đương. Mỗi đêm tại nhà nghỉ bình dân, bạn cần chi trả khoảng 799 KGS. Với khách sạn tiêu chuẩn, khoảng giá sẽ là 2060 KGS (khách sạn 1 sao) đến 9400 KGS (khách sạn 5 sao hạng sang) cho mỗi đêm nghỉ ngơi.

Tại nhà hàng bình dân, một bữa ăn sẽ có giá khoảng 250 KGS. Với nhà hàng tầm trung và một bữa ăn cho 2 người, bạn cần chi trả từ 700 đến 1700 KGS. Dịch vụ tại các thương hiệu McDonald’s hay Coke/Pepsi có giá gần như tương đương với tại Việt Nam.

Giá vé khi di chuyển bằng phương tiện vận tải địa phương ở Kyrgyzstan là khoảng 10 KGS/lượt và 300 KGS/tháng. Nếu bạn lựa chọn xe taxi, biểu giá trung bình sẽ là 50 KGS/lần mở cửa, 12 KGS/km di chuyển và 180 KGS/giờ chờ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678