Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Košice

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 20:45, hạ cánh tại Košice lúc 14:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 1 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Viên Áo 7 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 20 phút, giá vé một chiều 15,299,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Košice một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Košice?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Košice tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Košice đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,808,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Austrian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Košice.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:30 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:30 của hãng Asiana Airlines + LOT.
  • Khoảng cách: 7,3 km.
  • Sân bay quốc tế Košice.

Sân bay Kosice

Sân bay Kosice (IATA: KSC, ICAO: LZKZ) là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở Slovakia. Tọa lạc tại quận Barca của thành phố Kosice, sân bay chỉ cách khoảng 6 km về phía nam của nhà thờ St Elisabeth, nằm trên một khu vực rộng 3,5 km vuông, cao 230m so với mực nước biển. Sân bay hiện chịu trách nhiệm phục vụ cho tất cả các chuyến bay theo lịch trình và điều lệ cả trong và ngoài nước. Sức chứa hiện nay của sân bay đạt mức 800.000 hành khách mỗi năm.

Việc xây dựng sân bay bắt đầu vào năm 1950 ở một khu vực gần vùng ngoại ô Barca. Đến năm 1954, ban quản lý đã cho xây dựng phần đầu tiên của nhà ga hành khách, khu vực dành cho máy bay và tháp điều khiển mới. Đến năm 1955, các chuyến bay thẳng đầu tiên được thực hiện giữa Kosice và Prague.

Sau đó, vào năm 1960, ban quản lý sân bay bắt đầu điều chỉnh để tăng lưu lượng hành khách phục vụ ở đây. Chính vì vậy, từ năm 1874 đến 1977, đường băng đã được mở rộng thêm 1.100 mét, hệ thống điện và chiếu sáng cũng được cải tạo lại để đáp ứng các tiêu chuẩn hàng không quốc tế.

Đến năm 2004, toàn bộ các hoạt động hàng không quân sự dừng ở đây, sân bay Kosice hoàn toàn trở thành một sân bay phục vụ cho các mục đích dân sự. Trong năm 2019, sân bay phục vụ 558.064 hành khách, tăng 3% so với năm 2018.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn