Vé máy bay Đà Nẵng Košice

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Košice lúc 14:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Viên Áo 7 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 10 phút, giá vé máy bay một chiều 14,064,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Košice?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Košice từ Hồ Chí Minh tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Philadelphia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,064,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Košice.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Austrian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:05 của hãng Asiana Airlines + LOT.
  • Khoảng cách: 7,3 km.
  • Sân bay quốc tế Košice.

Sân bay quốc tế Kosice

Sân bay quốc tế Kosice có mã IATA là KSC và mã ICAO là LZKZ. Đây là sân bay quốc tế phục vụ chủ yếu cho các hoạt động du lịch tại khu vực, do đó hành khách có thể được hỗ trợ 24/7 tại đây. Hiện tại sân bay Kosice đang khai thác khoảng 20 tuyến quốc tế, kết nối KSC đến 18 thành phố tại 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Các đường bay phổ biến nhất từ Kosice đến Warsaw, London, Prague và Vienna.

Mặc dù là sân bay lớn thứ 2 ở Slovakia, nhưng sức chứa tối đa của KSC chỉ đạt mức 800.000 hành khách mỗi năm, khá nhỏ so với nhiều sân bay trên thế giới. Toàn bộ sân bay được xây dựng trên một khu vực rộng 4569 mét vuông.

Trong đó có 3530 mét vuông được thiết kế phù hợp với khách du lịch. Các tiện nghi cơ bản cũng được đáp ứng đầy đủ gồm 10 quầy làm thủ tục, 6 cổng lên máy bay và 2 sảnh đến dành cho cả chuyến bay nội địa và quốc tế. Các đại lý hàng không và du lịch, nhà trẻ, phòng nghỉ cùng các dịch vụ ăn uống cũng được cung cấp tại đây cho các du khách có nhu cầu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678