Vé máy bay Hà Nội Khon Kaen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Khon Kaen dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Lion Air khởi hành lúc 10:30, hạ cánh tại Khon Kaen lúc 15:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 25 phút, giá vé một chiều 1,902,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Khon Kaen?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Khon Kaen tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Khon Kaen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,902,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Lion Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Khon Kaen.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:30 của hãng Thai Lion Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 8,3 km.
  • Sân bay Khon Kaen.

Sân bay Khon Kaen

Sân bay Khon Kaen có mã IATA là KKC và mã ICAO là VTUK. Sân bay nằm gần thành phố Khon Kaen ở tỉnh Khon Kaen, Thái Lan. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Thai Smile, Thai Lion Air, Nok Air và Thai AirAsia, cung cấp các chuyến bay đến các điểm đến nội địa. Sân bay Khon Kaen được kết nối với sân bay quốc tế Don Mueang, sân bay quốc tế Suvarnabhumi của Bangkok, sân bay quốc tế Chiang Mai, sân bay quốc tế Phuket... Năm 2019, sân bay phục vụ hơn 1,5 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678