Vé máy bay Hồ Chí Minh Khon Kaen

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Khon Kaen dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai Airways + Thai Smile khởi hành lúc 20:10, hạ cánh tại Khon Kaen lúc 08:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 9 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 50 phút, giá vé một chiều 4,497,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Khon Kaen?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Khon Kaen tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Khon Kaen đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,497,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Thai Smile.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Khon Kaen.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 20:10 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:10 của hãng Thai Airways + Thai Smile.
  • Khoảng cách: 8,3 km.
  • Sân bay Khon Kaen.

Sân bay Khon Kaen

Sân bay Khon Kaen có mã IATA là KKC và mã ICAO là VTUK. Đây là sân bay phục vụ tỉnh Khon Kaen và khu vực phía đông bắc Thái Lan. Sân bay được phục vụ bởi các hãng hàng không Thái Lan là Thai Smile, Thai Lion Air, Nok Air và Thai AirAsia. Các chuyến bay xuất phát từ sân bay Khon Kaen có điểm đến tại các thành phố lớn như Bangkok, Chiang Mai, Phuket, Hai Yat, Rayong, Pattaya... Năm 2019, sân bay đã phục vụ 1.568.306 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678