Vé máy bay Đà Nẵng Douala

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air France, Austrian, Bangkok Airways, Brussels Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, Etihad, Kenya Airways, Lufthansa, Turkish Airlines, Vietnam Airlines... để đến Douala với giá vé giao động trong khoảng 40 triệu đến 70 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Douala lúc 23:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 13 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 40 phút, giá vé một chiều từ 23,691,000 ₫.

Vé máy bay đi Douala từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Douala?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Douala tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Douala đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 35 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 23,691,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Douala.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay quốc tế Douala.

Sân bay quốc tế Douala (DLA), Cameroon

Sân bay quốc tế Douala là một trong những sân bay của Cameroon nằm ở Douala. Mã IATA của Sân bay Quốc tế Douala là DLA, trong khi mã ICAO của nó là FKKD. Đây là sân bay chính phục vụ khu vực Cameroon. Có 121 chuyến bay trên 29 tuyến khác nhau từ sân bay quốc tế Douala, kết nối DLA đến 28 thành phố khác nhau ở 20 quốc gia khác nhau. Các tuyến phổ biến nhất kết nối Douala với Yaounde, N'Djamena, Malabo, Bangui và Paris.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678