Vé máy bay Nha Trang Douala

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air France, Bangkok Airways, Etihad, Turkish Airlines, Vietnam Airlines... để đến Douala với giá vé giao động trong khoảng 40.1 triệu đến 62 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Douala lúc 23:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Istanbul 13 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 39 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 23,691,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Douala?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Douala tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Douala đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 39 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 23,691,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Douala.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay quốc tế Douala.

Sân bay quốc tế Douala (DLA), Cameroon

Sân bay quốc tế Douala có mã IATA là DLA và mã ICAO là FKKD. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở Douala, thành phố lớn nhất ở Cameroon và thủ phủ của vùng Littoral. Với 4 nhà ga và trung bình 1,5 triệu hành khách và 50.000 tấn hàng hóa mỗi năm, đây là sân bay bận rộn nhất của đất nước. Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Air France, Brussels Airlines, Congo Airways, Ethiopian Airlines, Kenya Airways, Turkish Airlines, Cronos Airlines, EgyptAir, ASKY Airlines...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678