Vé máy bay đi Cameroon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Douala

Tốt nhất:

 • Chọn Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh lúc 23:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến bay Istanbul (13 giờ 10 phút), tổng thời gian bay 32 giờ 01 phút, giá vé một chiều từ 20,967,000 ₫.

 • ChọnAir France khởi hành lúc 23:50, hạ cánh lúc 17:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris (4 giờ 01 phút), tổng thời gian bay 23 giờ 30 phút, giá vé một chiều 66,780,000 ₫.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Douala

Tốt nhất:

 • Chọn Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh lúc 11:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok (7 giờ 20 phút) + nối chuyến tại Addis Ababa (2 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 24 giờ 55 phút, giá vé một chiều từ 15,760,000 ₫.

 • Chọn Thai Airways + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 10:15, hạ cánh lúc 11:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok (14 giờ 10 phút) + nối chuyến tại Addis Ababa (2 giờ 45 phút), tổng thời gian bay 31 giờ 20 phút, giá vé một chiều từ 17,130,000 ₫.

 • Từ Hà Nội khoảng 24 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 25 giờ bay

 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Cameroon
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Cameroon
 • Giá vé thấp nhất từ 15,760,000 đ /1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
 • Làm visa Cameroon trung bình mất từ 15-25 ngày.

 • Nên đặt vé trước từ 30 ngày trở lên để tránh bị chậm thời hạn có được visa.

 • Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 10:15 của hãng hàng không Thai Airways + Ethiopian Airlines.
 • Chuyến bay muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng hàng không Air France.

Thông tin du lịch Cameroon bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

CFA franc Trung Phi (XAF) là đơn vị tiền tệ chính thức ở đây. Ngoài tiền tệ này ra, Euro và Đô la Mỹ là ngoại tệ được chấp nhận rộng rãi nhất.

Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng ở các siêu thị chính và trạm xăng nhưng ít được chấp nhận ở các cửa hàng và nhà hàng nhỏ.

Visa

Để đến thăm Cameroon, bạn sẽ cần phải xin thị thực từ Ủy ban cao cấp của Cameroon ở London .

Nếu bạn có thắc mắc về tình trạng nhập cư của mình khi ở Cameroon, hãy liên hệ với Tổng đoàn An ninh Quốc gia ở Yaounde (điện thoại: +237 22221 2884).

An toàn

Để đảm bảo an toàn cho bản thân khi đến đây du lịch, bạn cần phải tiêm ngừa những căn bệnh nguy hiểm như sốt vàng. Cần chú ý đừng để côn trùng đốt phải và đừng chạm vào động vật hoang dã.

Ngôn ngữ

Tiếng Anh và tiếng Pháp đều là ngôn ngữ chính thức, mặc dù tiếng Pháp là ngôn ngữ được dùng nhiều nhất (hơn 80%).

Ngoài các ngôn ngữ thuộc địa, còn có khoảng 250 ngôn ngữ khác được sử dụng bởi gần 20 triệu người dân Colombia.

Tôn giáo

Cameroon có mức độ tự do và đa dạng tôn giáo cao. Đức tin chiếm ưu thế là Cơ đốc giáo, được tín ngưỡng bởi khoảng hai phần ba dân số, trong khi Hồi giáo là một đức tin thiểu số đáng kể, được tuân thủ khoảng một phần năm.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Palais Royal

Điểm hấp dẫn không thể bỏ qua là cung điện của Sultan, quê hương của vương quốc thứ 19 của triều đại Bamoun. Nơi đây có một bảo tàng hấp dẫn, cung cấp cái nhìn sâu sắc nhất về lịch sử của khu vực và đất nước Cameroon.

Musée de la Blackitude

Bảo tàng Quốc gia này chính là điểm đến mà bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm Cameroon. Nơi đây chứa đựng cả một bề dày lịch sử lâu đời và nền văn hóa đặc sắc. Bảo tàng còn được xem là sự tôn kính đối với di sản bộ lạc của Cameroon.

Mefou National Park

Vườn quốc gia này nằm cách Yaoundé 45 phút lái xe về phía nam, Mefou được điều hành bởi Ape Action Africa, một tổ chức được thành lập để bảo vệ loài linh trưởng ở Cameroon. Khi đến đây, bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu cụ thể về các loài động vật hoang dã, quý hiếm.

Fon's Palace

Cung điện này nằm ở phía bắc Bamenda. Fon’s Palace (thủ lĩnh địa phương) là nhà của người đại diện cho triều đại 700 năm tuổi. Vẻ đẹp kiến trúc độc đáo và bí mật lịch sử thú vị chính là những điều khiến nơi đây trở nên hấp dẫn trong mắt khách du lịch.

Công viên quốc gia de Campo-Ma'an

Campo-Ma'an bao gồm 7700 km2 rừng nhiệt đới đa dạng sinh học được bảo vệ, che chở cho nhiều loài thực vật và động vật tuyệt vời, bao gồm: trâu, voi rừng, báo, khỉ đột...Nếu bạn là một người yêu thích mạo hiểm và khám phá thiên nhiên thì đừng bỏ qua điểm đến này nhé.

Ẩm thực Cameroon

Ẩm thực của người Cameroon là một trong những món ăn đa dạng nhất ở châu Phi. Nó chịu ảnh hưởng nhiều từ Đức, Pháp, Anh. Một số món ăn đặc trưng ở đây: Ngô Fufu và Njama Njama (Lá Huckle Berry), Brochettes, Sangah, Súp Mbanga và kwacoco, ndole, koki, súp Egusi,...

Kinh nghiệm du lịch Cameroon

Phương tiện và giá vé máy bay đến Cameroon

Cụ thể, chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến Douala (DLA), Cameroon với vé phổ thông và chiều khứ hồi thì giá dao động từ 2400 USD 3500 USD.

Giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và phụ thuộc nhiều vào hãng hàng không mà bạn chọn.

Bạn có thể săn vé trước 2 đến 3 tháng để có được mức giá tốt nhất cho mình. Tham khảo giá vé tại website Justfly.vn.

Phương tiện di chuyển ở Cameroon

Cách tốt nhất để đi về phía bắc từ Yaounde đến NGaoundere là bằng tàu hỏa nhưng chuyến đi chậm và dài. Trong các thành phố, taxi là phương tiện được lựa chọn nhiều nhất để di chuyển xung quanh.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678