Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Adelaide

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/08/2022

+ Khứ hồi

Ngày về

19/08/2022

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines khởi hành lúc 15:40, hạ cánh tại Adelaide lúc 09:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 30 phút, giá vé một chiều 6,465,000 ₫.

Chặng bay Sài Gòn đi Adelaide không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Adelaide?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Adelaide tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Adelaide đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 5,974,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Jetstar Pacific.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Adelaide.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:35 của hãng Jetstar Pacific.
  • Khoảng cách: 5,9 km.
  • Sân bay quốc tế Adelaide.

Sân bay quốc tế Adelaide (ADL)

Sân bay quốc tế Adelaide có mã IATA là ADL và mã ICAO là YPAD. Sân bay Adelaide được trang bị một số dịch vụ và tiện nghi phục vụ hành khách bao gồm ATM, đổi tiền, wifi miễn phí, xe đẩy hành lý, bưu điện và dịch vụ trợ giúp người khuyết tật.

Trong năm 2018, các tuyến bay nội địa bận rộn nhất của sân bay bao gồm Melbourne với 2.498.317 hành khách, xếp sau lần lượt là Sydney, Brisbane và Perth. Trong khi đó, đứng đầu tròn các tuyến bay quốc tế bận rộn nhất là Singapore với 189.659 hành khách, theo sau là Dubai, Doha và Denpasar.

Xuất phát từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Qantas, Qatar Airways, Singapore Airlines, China Southern Airlines... để đến Adelaide với giá vé giao động trong khoảng 13 triệu đến 22.6 triệu đồng, tùy hãng hàng không. Bạn nên đặt vé máy bay đi Adelaide sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn