Mae Hong Son

Mae Hong Son là một địa điểm du lịch nằm tận cực Tây Bắc của xứ Chùa Vàng, nhiều năm gần đây vẫn luôn thu hút được du khách đến tham quan. Thật khác với sự xa hoa và lộng lẫy của Bangkok, Mae Hong Sơn lại khoác lên mình một chiếc áo xanh ngát từ thiên nhiên, khắp nơi đều là phong cảnh núi rừng và những dãy núi cao vút xen lẫn. Đến Mae Hong Sơn bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt hơi thở của núi rừng.

Vài năm gần đây Mae Hong Son thu hút được những du khách yêu thiên nhiên và muốn sống cuộc sống yên bình ở quê bởi vì ở đây có nhiều cánh rừng nguyên sinh bao phủ và còn có nhiều sương mù quanh năm nên không khí rất trong lành.

Nên đi mùa nào?

Thăm quan ở đâu?

Đặc sản đáng nếm

Từ người đến trước

Du lịch Mae Hong Son A-Z

Khám phá vùng đất tận cực Tây Bắc xa xôi ít ai biết đến với những địa điểm tham quan lý tưởng cùng món ăn độc đáo.

Ăn gì?

Mae Hong Son có nhiều món ăn đường phố với tiêu chí "ngon - bổ - rẻ" được nhiều du khách đánh giá cao. Khu ẩm thực nhỏ nằm cạnh chân tượng đài gài Phraya Singhanat Racha là điểm đến ăn uống hot.

Chơi gì?

Đến với Mae Hong Sơn đừng quên ghé qua thị trấn Pai đày lãng mạn và xinh đẹp, ghé qua thăm quan Ban Rak Thai, đây là một địa điểm thực sự quá thiên nhiên và luôn thu hút được nhiều du khách đến đây.

Ở đâu?

Tuy Mae Hong Son là một địa điểm du lịch không được nhiều người biết đến nhưng địa điểm này vẫn có nhiều khách sạn sang trọng như Phu Fha Maehongson Resort, Family House Zen Boutique Resort...

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678