Top 10 nhà hàng sushi ngon nhất tại Kyoto, Nhật Bản

Nguyễn Quang Trung

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert28/02/2021

Nói đến món ăn Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ đến món sushi đầu tiên. Có nhiều quán sushi khác nhau với mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn ăn thử những loại sushi bản địa truyền thống, thì đừng quên ghé thưởng thức sushi tại cố đô Kyoto. Kyoto luôn là điểm dừng chân trong các tour du lịch Nhật Bản dành cho những ai muốn tìm hiểu nét văn hoá truyền thống cũng như cảm nhận bầu không khí hoài cổ, xa xưa. Sau chuyến tham quan các đền thờ linh thiêng, lâu đài cổ kính thì khách du lịch cũng nên bổ sung năng lượng bằng món Sushi nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Justfly.vn sẽ giới thiệu cho bạn những quán Sushi ngon nhất ở cố đô Kyoto của Nhật Bản trong danh sách dưới đây nhé!

Nôi dung

  • 1. Sushi Matsumoto
  • 2. Gion Sushi Tadayasu
  • 3. Sushi Gion Matsudaya
  • 4. Nakaichi
  • 5. Izuju
  • 6. Gion Mametora
  • 7. Sushi no Musashi
  • 8. Sushi Kappa
  • 9. Ganko Takasegawa-Nijoen
  • 10. Sushi Kawano

Nói đến món ăn Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ đến món sushi đầu tiên. Có nhiều quán sushi khác nhau với mức giá khác nhau. Nếu bạn muốn ăn thử những loại sushi bản địa truyền thống, thì đừng quên ghé thưởng thức sushi tại cố đô Kyoto. Kyoto luôn là điểm dừng chân trong các tour du lịch Nhật Bản dành cho những ai muốn tìm hiểu nét văn hoá truyền thống cũng như cảm nhận bầu không khí hoài cổ, xa xưa. Sau chuyến tham quan các đền thờ linh thiêng, lâu đài cổ kính thì khách du lịch cũng nên bổ sung năng lượng bằng món Sushi nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Justfly.vn sẽ giới thiệu cho bạn những quán Sushi ngon nhất ở cố đô Kyoto của Nhật Bản trong danh sách dưới đây nhé!


1. Sushi Matsumoto

Sushi Matsumoto

Sushi Matsumoto nằm ở phố Hanamikoji-Dori, quận Gion của Kyoto. Sushi Matsumoto là nhà hàng sushi duy nhất ở Kyoto đã nhận được hai ngôi sao Michelin Guide Kansai. Nhà hàng này được trang trí và sử dụng nội thất hoàn toàn bằng gỗ tạo cảm giác ấm áp cho thực khách. Sushi Matsumoto cũng chỉ có 7 chỗ ngồi xung quanh bàn bếp và 1 bàn đôi bên cạnh, vì vậy bạn nên đặt bàn trước khi tới tránh tình trạng hết chỗ. Chủ sở hữu kiêm người điều hành Sushi Matsumoto là một đầu bếp trẻ tuổi và rất lịch sự. Anh ấy đã được đào tạo ở Tokyo và có được những kỹ năng để làm sushi Edomae, sau đó ảnh trở về Kyoto để mở nhà hàng này vào năm 2005.

Nhà hàng sushi này chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi và được lựa chọn từ những chợ hải sản tươi nổi tiếng như cá từ Tsukiji ở Tokyo, cá ngói ở Kyoto và bạch tuộc từ Akashi ở Hyogo.Các món sushi tại đây được phục vụ theo phong cách omasease, có nghĩa là bạn sẽ được ăn những miếng sushi chế biến từ những con cá tươi nhất trong mùa. Trong khi cơm sushi thường được trộn với đường và giấm, tại Sushi Matsumoto, đường sẽ không được sử dụng. Giấm đỏ được sử dụng thay thế để tạo ra hương vị ngọt. Những sushi được làm bởi đầu bếp tại đây rất mềm và mịn.

Bạn có thể thưởng thức món sushi Omakase tại đây và xem cách đầu bếp làm sushi ngay trước mắt bạn. Có hơn 5 loại sake khác nhau của Nhật Bản để bạn lựa chọn nhâm nhi khi ăn sushi, từ rượu nhẹ đến rượu nặng. Đây chính là nhà hàng sushi được người dân bản địa đánh giá rất cao và thường xuyên lui tới. Nếu có dịp ghé qua Kyoto, bạn đừng quên tới sushi Matsumoto để thưởng thức những miếng sushi tươi, ngon, chuẩn vị Nhật Bản.

_ Địa chỉ: 570-123 Gionmachi Minamigawa, Phường Higashiyama, Kyoto, Quận Kyoto

  • Điện thoại: +81 75-531-203

2. Gion Sushi Tadayasu

Gion Sushi Tadayasu

Nhà hàng sushi theo phong cách Edomae 1 sao Michelin này đã khai trương vào ngày 26 tháng 4 năm 2017 tại Gion, Kyoto. "Gion Sushi Tadayasu" là nơi thực khách có thể thưởng thức sushi theo phong cách Edomae được làm từ các nguyên liệu tươi sống tại địa phương. Cha mẹ của đầu bếp Tadayasu Morita là những người bán cá, và anh muốn làm việc tại một nhà hàng sushi từ khi còn là một học sinh trung học cơ sở. Anh có bằng nấu ăn cùng thời gian tốt nghiệp trung học và bắt đầu làm việc tại một nhà hàng sushi ở Tokyo. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm khi làm việc trong một số nhà hàng sushi nổi tiếng ở Tokyo, ông Morita vẫn giữ giấc mơ mở một nhà hàng sushi ở Kyoto và kết quả là Sushi Tadayasu được thành lập.

Sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn nghiêm ngặt từ Tsukiji, ông Morita làm các chế biến các món cá bằng kinh nghiệm lâu năm của mình. Tùy thuộc vào loại cá được chế biến, nó sẽ được kết hợp với một trong hai loại gạo giấm. Một loại giấm gạo được làm bằng một loại giấm đỏ. Loại kia sử dụng hỗn hợp gồm 2 loại khác nhau, một trong số đó được sử dụng cho cá ngừ. Để tối ưu hóa hương vị của các thành phần, mỗi loại cá sẽ được ăn kèm với một loại gạo khác nhau. Thực đơn bữa trưa có hai lựa chọn: 10 miếng nigiri với giá 6000 yên và 13 miếng nigiri với giá 13000 yên.

Nhà hàng cũng phục vụ nhiều loại rượu sake chất lượng cao được ủ tại tại Kyoto. Rượu sake thay đổi theo mùa để hương vị vẫn phù hợp với các loại sushi khác nhau có sẵn. Nhà hàng có những dãy ghế ngồi cạnh quầy bếp để bạn có thể xem các đầu bếp làm sushi, hoặc bạn cũng có thể chọn ngồi thưởng thức đồ ăn tại những phòng riêng. Nhà hàng sushi theo phong cách Edomae này đích thực là địa điểm không thể bỏ qua khi bạn ghé thăm Kyoto.

  • Địa chỉ: 572-9 Gionmachi Minamigawa, Higashiyama-ku, Kyoto-shi, Kyoto

  • Điện thoại: 075-541-6611


3. Sushi Gion Matsudaya

Sushi Gion Matsudaya

Sushi Gion Matsudaya là nhà hàng sushi kiểu Edo 1 sao nằm cuối một con hẻm yên tĩnh trên phố Hanamikoji ở quận Gion. Chủ sở hữu và đầu bếp trưởng, Kazunori Matsudaya có một nền tảng kinh nghiệm dày dặn, vì anh đã có kinh nghiệm học làm bếp ở New York trong một năm. Anh ấy muốn khách của mình thưởng thức sushi bằng cách có trải nghiệm đầy đủ tại quầy bằng cách xem, ăn và tương tác.

Tại nhà hàng này, sự chú ý nghiêm ngặt đến từng chi tiết và sự cân nhắc được dành cho tất cả mọi thứ, chẳng hạn như chiếc bàn kiểu thấp không được làm bằng gỗ hinoki và ghế cần cao lưng rộng rãi, tất cả đều được chủ nhà hàng thiết kế để đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Nhà hàng này không có thực đơn cố định, vì Matsudaya chỉ cung cấp những loại cá ngon nhất trong ngày..Những con cá tươi ngon được chọn lọc kĩ từ những chợ cá lớn như chợ Tsukiji hoặc chợ Nishiki ở Kyoto.

Cơm sushi mềm mịn của Matsudaya sẽ nhẹ nhàng tan chảy trong miệng của bạn và họ sử dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp khác nhau để mang lại hương vị tối ưu và sự tinh tế của hải sản. Một món ăn bạn nhất định phải thử là sushi trứng cá muối. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi cả vẻ ngoài và hương vị của nó. Các món ăn khác cũng được chế biến rất ngon và vừa miệng. Matsudaya chỉ có 7 ghế, nơi này rất phù hợp cho những ai muốn thưởng thức sushi và rượu sake trong bầu không khí truyền thống, độc đáo của Kyoto.

  • Địa chỉ: 570-123, Gionmachi Minamigawa, Higashiyama-ku, Kyoto, Kyoto

  • Điện thoại: + 81-75-561-3338


4. Nakaichi

Nakaichi

Sushi ở Nhật Bản có giá không hề rẻ, một bữa sushi đầy đủ trong một nhà hàng sang trọng sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ. Đối với du khách du lịch Nhật Bản tiết kiệm thì điều này quả là khó khăn nếu muốn thưởng thức sushi. Nhưng đến với Nakaichi du khách sẽ không lo lắng đến vấn đề này nữa.

Nhà hàng Nakaichi là nơi cung cấp đa dạng các loại sushi, giá cả cũng vô cùng phải chăng. Khách du lịch Nhật Bản vừa có thể thưởng thức các món ăn mà mình thích, lại vừa được xem các đầu bếp trình diễn kỹ thuật nấu nướng điêu luyện. Nằm ở Gion, Sushi-kappo Nakaichi phục vụ những loại sushi tuyệt vời trong không gian xung quanh tinh tế. Món cá hồi hồ Biwa ở đây được chế biến rất khéo léo từ nguồn nguyên liệu địa phương. Biwa masu ikura có vị rất giống trứng cá hồi, và đây là một món ăn rất hiếm. Sashimi tươi được phục vụ với nước tương và gừng, tạo mùi vị rất thơm ngon mà không bị tanh.

Bạn có thể mong đợi để xem đầu bếp chuẩn bị sushi cho bạn trong khi bạn chờ đợi. Hãy tương tác với anh ta và bạn có thể yêu cầu các phần khác nhau của cá được chuẩn bị cho món sushi của bạn. Nakaichi luôn sử dụng cá vừa mới đánh bắt tự nhiên mỗi ngày để phục vụ món ăn tiêu chuẩn cao là sushi chính hiệu. Nhà hàng này cũng rất nổi tiếng về món ăn cũng như cách phục vụ, nên nó luôn đông khách, vì vậy bạn nhớ đặt bàn trước khi tới.

  • Địa chỉ: 570-196 Gionmachi Minamigawa, Phường Higashiyama, Kyoto, Quận Kyoto, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81 75-531-2778


5. Izuju

Izuju

Izuju là một nhà hàng sushi truyền thống tọa lạc cạnh ngôi đền Yasaka hơn 100 năm tuổi. Ở đây không nổi tiếng với món sushi kiểu Nigiri phổ biến. Nhà hàng được thiết kế theo kiểu truyền thống, có một chiếc rèm đỏ để che cánh cửa, với khung cửa hơi thấp. Có một quầy bar cạnh nhà bếp, nơi bạn có thể vừa ăn vừa xem các đầu bếp chế biến sushi.

Bên trong là một gian nhà ăn nhỏ với vài chiếc bàn con. Điều đầu tiên bạn nên biết tại Izuju's Kyozushi là sushi sẽ ăn ngon nhất mà không có nước tương. Đồ gia vị không được cung cấp trên mỗi bàn, nhưng sẽ được cung cấp nếu bạn yêu cầu. Nhân viên nhà hàng nói rằng nước tương sẽ làm quá hương vị của sushi, đặc biệt là vị ngọt của gạo.

Tại đây họ sử dụng cá thu là chủ yếu thay vì cá ngừ như như những nhà hàng khác. Bạn nên thử món saba-zushi gồm chub cá thu và tảo bẹ sushi. Cá thu chub không phải là một loại cá có hương vị tinh tế, nhưng gói tảo bẹ và cơm ngọt sẽ giúp món cá này đỡ tanh. Hakozushi hay sushi hộp là một loại sushi kiểu Kyoto khác, cá và gạo được ép vào khuôn hình hộp bằng gỗ thường kết hợp với bánh nướng pike conger vào mùa hè và cá thu Tây Ban Nha vào mùa đông.

Món inarizushi được chế biến từ gạo ngọt bọc trong một túi đậu hũ có hương vị rất ngon. Bạn cũng có thể chọn sushi hako đóng hộp trong đó hải sản hoặc rau củ được ép thành cơm ngọt với khung gỗ - bao gồm nấm biển và nấm shimeji. Nếu bạn phải xếp hàng chờ đợi quá dài, bạn cũng có thể yêu cầu mua mang về.

  • Địa chỉ: 605-0073 Gionmachi Kitagawa 292, Higashiyama- Ku, Kyoto

  • Điện thoại: +81 75-561-0019


6. Gion Mametora

Gion Mametora

Nhà hàng sushi Gion Mametora nằm ở Higashiyama, Kyoto là một trong những chuỗi cửa hàng sushi nổi tiếng nhất ở thành phố. Nhà hàng phục vụ kaiseki ryori, một thực đơn dựa trên những nguyên liệu theo mùa. Tuy nhiên, đặc sản của nó là mamezushi - sushi nhỏ, tròn, cỡ cắn. Còn được gọi là 'maiko-zushi', ban đầu chúng được thiết kế cho Maiko (geisha tập sự của Kyoto) để họ có thể dễ dàng ăn sushi mà không cần mở miệng quá rộng. Mỗi miếng cũng được chế biến để ăn 'nguyên trạng', không cần chấm nước tương. Ngoài ra còn có sushi mame. Đây là loại sushi đầy màu sắc vì một đĩa gồm nhiều miếng sushi.

Nhà hàng mở cửa cho bữa trưa từ 11h30 đến 14h00 và thực khách có thể chọn một trong hai món. Set món nhỏ chỉ phục vụ một món khai vị duy nhất, súp, rau xào sâu, những miếng sushi mamezushi và một món ngọt Nhật Bản với trà nóng với giá 4200 yên. Set món lớn hơn là tương tự, ngoại trừ có nhiều món khai vị và có giá 6000 yên. Mametora mở cửa lại cho bữa tối từ 17:00 đến 21:00. Họ hai loại thực đơn cho bữa tối bao gồm mamezushi giá từ 8.800 đến 12.000 yên và ba loại thực đơn kaiseki giá từ 10.000 đến 20.000 yên. Bia, rượu vang, rượu sake, rượu whisky, shochu và nước ngọt đều có giá hợp lý trong khoảng 500 - 900 yên.

Nhà hàng nằm trong một tòa nhà gỗ truyền thống hai tầng xinh xắn trên phố Hanamikoji-dori của Gion. Nội thất được trang trí đẹp mắt và có nhiều lựa chọn chỗ ngồi, bạn có thể đặt chỗ gần cửa sổ để nhìn ngắm khu vườn bên cạnh. Nhà hàng có một số nhân viên nói tiếng Anh. Nếu là một người sành ăn và không muốn bỏ lỡ những miếng sushi tươi ngon, bạn đừng quên ghé qua Mametora.

  • Địa chỉ: Kyoutoshi Higashiyama-ku Gionmachi Minamigawa 570-235

  • Điện thoại: +81 75 532 3955


7. Sushi no Musashi

Sushi no Musashi

Sushi no Musashi là một nhà hàng Sushi băng chuyền được khai trương vào năm 1977 và hiện có hai chi nhánh ở Kyoto. Nhằm mục đích trở thành một nhà hàng đơn giản, chuyên sử dụng nguyên liệu tươi kể từ khi mở cửa, Sushi no Musashi mang đến hương vị sushi tươi và chính thống với giá cả hợp lý. Bạn có thể ăn hơn 50 loại sushi bao gồm sushi cá ngừ và cá hồi tiêu chuẩn từ 1 ~ 2 đô la mỗi đĩa tại nhà hàng này. Nằm ở ga Kyoto, Musashi cung cấp hơn 50 loại sushi trên băng chuyền.

Điều làm Musashi khác biệt so với các nhà hàng sushi khác là Musashi cung cấp sushi thủ công được làm bởi các đầu bếp sushi trong một nhà bếp được bao quanh bởi băng chuyền. Cá, rong biển và wasabi được lựa chọn cẩn thận được sử dụng cho sushi. Điều tuyệt vời ở Musashi, ngoài hương vị và chất lượng của sushi, là bạn có thể nếm chúng với giá cả hợp lý.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sushi băng chuyền ở ga Kyoto, bạn nên ghé thăm Musashi. Nếu bạn muốn nếm thử sushi trong khách sạn của mình, bạn cũng có thể mua hộp sushi ở đây. Có nhiều loại lựa chọn khác nhau, chẳng hạn như cuộn sushi với các loại cá và rau khác nhau, và sushi đặc biệt của Kyoto có tên gọi là Osh Oshizushi. Tất cả đều rất tươi và ngon, vì vậy bạn có thể mua mang về. Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều loại sushi khác nhau có giá cả hợp lý mà vẫn tươi ngon thì nhà hàng này chính là sự lựa chọn tốt nhất.

  • *Địa chỉ: 440 Ebisucho, Nakagyo-ku, Kyoto 604-8005, Quận Kyoto *

  • Điện thoại : +81 75-222-0634


8. Sushi Kappa

Sushi Kappa

Nếu bạn muốn có một bữa tối giản dị tại nơi có bầu không khí tuyệt vời nhất ở Kyoto, Pontocho, bạn nên tới nhà hàng Kappa Sushi. Kappa Sushi là một nhà hàng Sushi có chuỗi có chi nhánh trên toàn quốc và tất cả các món Sushi được phục vụ chỉ với 100 yên.

Khi bạn nghe những từ Kappa Sushi, bạn có thể nghĩ về chuỗi nhà hàng băng chuyền cùng tên, nhưng nhà hàng này hoàn toàn không cảm thấy giống như một nhà hàng chuỗi. Nhà hàng này tạo cảm giác như bạn đang được thưởng thức món ăn tại một nhà hàng cao cấp, với một đầu bếp làm sushi tại quầy trước mắt bạn.

Nhân viên tại nhà hàng cũng rất thân thiện và niềm nở. Nhà hàng nằm đối diện với sông Kamo, tạo cảm giác không gian rất rộng rãi. Có lăm loại sashimi tươi trong thực đơn phổ biến nhất của Kappa-Sushi. Sashimi rất ngon với lòng trắng và đỏ của trứng, và tôm ngọt vẫn còn nguyên đầu, và nó được trình bày rất đẹp mắt.

Bạn cũng có thể chọn thực đơn bao gồm cá ngừ béo Chutoro, nhím biển, tôm, và những nhiều loại sushi khác. Cá béo, tươi, và ngon. Đặc sản của nhà hàng là sushi Edomae sushi, nơi sử dụng nguyên liệu tươi theo mùa. Sushi cá ngói ngọt và cá ngừ là những món ăn rất được khuyến khích. Cơm sushi được làm bằng giấm Chitori của Kyoto. Thưởng thức sushi ngon trong khi ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của ngọn núi Higashi tại Ponto-Cho Kappa Sushi.

  • Địa chỉ: 2 Nishikyogoku Higashio Marucho, Ukyo -Ku, Kyoto

9. Ganko Takasegawa-Nijoen

Ganko Takasegawa-Nijoen

Nhà hàng kaiseki nổi tiếng Ganko Takasegawa-Nien. Ganko Takasegawa-Nien ban đầu là biệt thự của ông trùm kinh doanh thời Edo Suminokura Ryoi và sau đó là Yamagata Aritomo, Thủ tướng trong thời kỳ Meiji. Tòa nhà lịch sử này đã chiếm vị trí tương tự trong 200 đến 300 năm. Nhà hàng có một khu vườn Nhật Bản rộng rãi mà khó có ai có thể tìm thấy ở giữa Kyoto. Trái ngược với khu vườn ấn tượng, thức ăn được tinh chế và tinh tế.

Sashimi ở đây rất ngon, được chế biến từ những loại cá tươi trong ngày và được kết hợp hoàn hảo với những nguyên liệu khác. Món cá biển cắt lát mỏng với Ponzu và Momiji-Oroshi - loại gia vị làm từ Daikon-Oroshi trộn với ớt hơi cay, đặc biệt thơm ngon, với sự kết hợp của vị cay nóng và vị chua của Ponzu thực sự mang lại hương vị của Sashimi cá biển. Bạn cũng có thể chọn ăn tempura, món ăn phổ biến với du khách nước ngoài.

Có rất nhiều thành phần khác nhau, bao gồm tôm jumbo và củ sen giòn, và nó rất hợp với món Tentsuyu có hương vị nước dùng dashi. Các loại sushi có giá rất hợp lý, và chúng là một lựa chọn dễ dàng. Nhưng bạn sẽ nhận được sushi ngon hơn nhiều nếu trả thêm một chút tiền để ăn sushi a la carte (từng miếng một).

  • Địa chỉ: 98 Nakajimacho, Nakagyo Ward, Kyoto, Kyoto Prefecture 604-8004

10. Sushi Kawano

Sushi Wakon là quán sushi ở Four Seasons Kyoto và thành lập bởi Đầu bếp Rei Masuda, người đã được trao tặng hai sao Michelin cho quán sushi 6 chỗ của mình ở Tokyo, được mở vào năm 2015 sau 9 năm làm việc tại Sukiyabashi Jiro. Sushi Wakon đã khai trương, cùng với Four Seasons Kyoto, vào năm 2016.

Sushi Wakon chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất có sẵn từ chợ cá Tsukiji ở Tokyo được bán hàng ngày. Nhà hàng cung cấp thực đơn sushi omakase rất tuyệt vời, phục vụ các món ăn được đầu bếp Masuda đặc biệt lựa chọn, tập trung vào các nguyên liệu theo mùa và trang trí hài hòa giữa các món ăn nấu chín và sushi nigiri.

Ngoài ra còn có nhiều loại rượu sake và rượu vang cao cấp của Nhật Bản để bạn có thể nhâm nhi khi ăn sushi, tất cả đều được lựa chọn cẩn thận để loại đồ uống kèm hoàn hảo cho sushi. Nhà hàng có một quầy bar bằng gỗ kiểu truyền thống có sức chứa tới mười khách cũng như hai phòng riêng để bạn có thể thoải mái ngồi theo nhóm tám và bốn người. Các gia đình được chào đón sử dụng các phòng riêng để thưởng thức bữa ăn cùng con cái. Các nhân viên cũng có thể nói tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Nhà hàng này chính là một nơi để bạn có thể thưởng thức một bữa sushi chính hiệu Nhật Bản với những nguyên liệu tươi ngon và cách phục vụ tận tình, chu đáo.

  • Địa chỉ: 445-3 Myoho In Maekawa Cho, Higashiyama Ward, Kyoto, 605-0932, Nhật Bản

  • Điện thoại: +81 75-541-8176

Để chuyến ghé thăm Kyoto thêm phần trọn vẹn thì bạn đừng quên thưởng thức những bữa sushi truyền thống tuyệt hảo tại 10 nhà hàng sushi nổi tiếng ở cố đô đất nước mặt trời mọc nhé.


Nội dung

  • 1. Sushi Matsumoto
  • 2. Gion Sushi Tadayasu
  • 3. Sushi Gion Matsudaya
  • 4. Nakaichi
  • 5. Izuju
  • 6. Gion Mametora
  • 7. Sushi no Musashi
  • 8. Sushi Kappa
  • 9. Ganko Takasegawa-Nijoen
  • 10. Sushi Kawano

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn


Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)