Top 3 trường đại học nổi tiếng nhất ở Ngạc Nhĩ Đa Tư

Nguyễn Quang Trung

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert12/06/2023

Với những học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm tới Ngạc Nhĩ Đa Tư và nền giáo dục tại đây thì hẳn luôn cân nhắc vấn đề Ngạc Nhĩ Đa Tư có những trường Đại học nổi tiếng nào? Dưới đây là danh sách tổng hợp một số trường đại học ở Ngạc Nhĩ Đa Tư cho mọi người cùng tham khảo.

Nôi dung

  • 1. Cao đẳng nghề Ngạc Nhĩ Đa Tư
  • 2. Đại học Sư phạm Mầm non dân tộc Nội Mông
  • 3. Đại học Môi trường sinh thái Ngạc Nhĩ Đa Tư

Với những học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm tới Ngạc Nhĩ Đa Tư và nền giáo dục tại đây thì hẳn luôn cân nhắc vấn đề Ngạc Nhĩ Đa Tư có những trường Đại học nổi tiếng nào? Dưới đây là danh sách tổng hợp một số trường đại học ở Ngạc Nhĩ Đa Tư cho mọi người cùng tham khảo.


1. Cao đẳng nghề Ngạc Nhĩ Đa Tư

Cao đẳng nghề Ngạc Nhĩ Đa Tư

Tên gốc: 鄂尔多斯职业学院

Tên (Hán Việt): Cao đẳng nghề Ngạc Nhĩ Đa Tư

Tên (Tiếng Anh): Erdos Vocational College Ordos

Sở quản lý: Nội Mông Cổ

Địa điểm: Thành phố Ngạc Nhĩ Đa Tư (Ordos)

Trình độ giảng dạy: Chuyên khoa/Trường dạy nghề

Cao đẳng nghề Ngạc Nhĩ Đa Tư là trường Cao đẳng được Chính quyền khu vực tự trị Nội Mông Cổ phê duyệt thành lập và được Bộ Giáo dục lập hồ sơ xác nhận, tiến hành đưa ngôi trường đào tạo tổ chức dạy nghề 24/7 bậc sau phổ thông này vào hoạt động.

Trường triển khai những chính sách giáo dục thích hợp dựa trên những nghề nghiệp xác định như khai thác than đá, hóa chất, điện lực, luyện kim, chế tạo và sản xuất trang thiết bị, kỹ thuật xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Trường có mục tiêu thực hiện giáo dục từ xa thông qua công nghệ hiện đại và mở rộng dạy nghề xã hội, đào tạo học viên thích ứng với nền sản xuất hiện đại, có các chuyên gia chất lượng cao chuyên bồi dưỡng về các mảng xây dựng, quản lý và dịch vụ.

Đây là một trường đại học ở Ngạc Nhĩ Đa Tư được tài trợ chi phí cao, nằm ở thành phố Khang Ba Thập thuộc vùng mới giải phóng với điều kiện môi trường thuận lợi, cảnh vật tươi đẹp, diện tích 1.015 mẫu Anh, diện tích xây dựng tổng cộng trên dưới 260.000 mét vuông.

Các chuyên ngành đào tạo của trường hiện tại dự tính bao gồm: ngành Tài nguyên Xây dựng, ngành Cơ khí, ngành Hóa chất, ngành Tự động hóa và Kĩ thuật thông tin, ngành Khoa học Nhân văn bao gồm 7 chuyên khoa và một chuyên ngành Đánh giá năng lực phổ biến có khả năng đánh giá, giám định khả năng hành nghề của 19 ngành nghề đào tạo khác nhau. Ngoài ra, công nghệ điện tử của trường hiện tập trung đào tạo ngành Kỹ thuật thông tin và khai thác than đá,...


2. Đại học Sư phạm Mầm non dân tộc Nội Mông

Đại học Sư phạm Mầm non dân tộc Nội Mông

Tên gốc: 内蒙古民族幼儿师范高等专科学校

Tên (Hán Việt): Đại học Sư phạm Mầm non dân tộc Nội Mông

Sở quản lý: Nội Mông Cổ

Địa điểm: Thành phố Ngạc Nhĩ Đa Tư (Ordos)

Trình độ giảng dạy: Chuyên ngành

Đại học Sư phạm Mầm non dân tộc Nội Mông có bề dày hơn 30 năm lịch sử dạy và học, văn hóa dân tộc phong phú, sở hữu nhiều thành tựu nghệ thuật trên phương diện công tác và học tập, môi trường giáo dục nghiêm trang, được các bậc phụ huynh học viên vô cùng tin tưởng và được các nhà tuyển dụng xã hội đánh giá cao.

Chỉ đạo tư tưởng của trường minh bạch, vững vàng, lấy nguyên tắc "Chính sách giáo dục hướng nghiệp, hướng tới việc làm" làm phương châm, luôn đặt ra những nhu cầu thiết thực trong việc phụ vụ tài năng chuyên môn xã hội và cơ hội việc làm của học viên làm hướng đi quan trọng nhất của việc giảng dạy.

Trường đại học ở Ngạc Nhĩ Đa Tư này có mục tiêu hàng đầu là "Bồi dưỡng thích nghi giáo viên mầm non với giáo dục hiện đại hóa, phát triển năng khiếu văn nghệ thẩm mỹ", nhằm hình thành tư tưởng chỉ đạo và triết lý học đường - "lấy cạnh tranh làm đà phát triển, lấy phát triển nuôi sống bản thân".

Đại học Sư phạm Mầm non dân tộc Nội Mông là trường Đại học duy nhất trên toàn quốc sử dụng cả hai ngôn ngữ Mông Cổ và tiếng Trung để tiến hành giảng dạy nhằm bù đắp những thiếu sót và kéo gần khoảng cách trong nền giáo dục mầm non khu vực tự trị và đã gặt hái được những thành tựu đáng kể.


3. Đại học Môi trường sinh thái Ngạc Nhĩ Đa Tư

Đại học Môi trường sinh thái Ngạc Nhĩ Đa Tư

Tên gốc: 鄂尔多斯生态环境职业学院

Tên (Hán Việt): Đại học Môi trường sinh thái Ngạc Nhĩ Đa Tư

Sở quản lý: Nội Mông Cổ

Địa điểm: Thành phố Ngạc Nhĩ Đa Tư (Ordos)

Trình độ giảng dạy: Chuyên ngành

Đại học Môi trường sinh thái Ngạc Nhĩ Đa Tư, được Bộ Giáo dục tiến hành đăng ký, được Chính quyền nhân dân khu tự trị Nội Mông chấp thuận và đầu tư, lấy Trường Nông nghiệp Ngạc Nhĩ Đa Tư làm cơ sở xây dựng, là trường Đại học công lập giáo dục thường xuyên.

Tháng 10 năm 2013 trường được sửa sang và chuyển từ Đạt Lạp Đặc đến vùng mới giải phóng Khang Ba Thập. Trường nằm ở khu Công nghệ cao đường Vĩ Nhất, thành phố Ngạc Nhĩ Đa Tư, phía nam giáp đường Vĩ Nhất, nằm trên 6 con đường phía đông và 12 con đường phía tây, diện tích 1.100 mẫu Anh. Với tổng diện tích xây dựng lên đến 176.000 mét vuông, ngôi trường này bao gồm một trung tâm đồ họa, hao tòa nhà phục vụ giảng dạy và bồi dưỡng đào tạo, một sân tập thể thao, một trung tâm ăn uống và một khu vực phục vụ giải đáp thắc mắc giảng viên - sinh viên. Ngoài ra trường cũng có một ký túc xá sinh viên và một chung cư dành riêng cho các giảng viên.

Hiện nay Đại học Môi trường sinh thái Ngạc Nhĩ Đa Tư dự định thành lập 5 chuyên ngành giảng dạy bao gồm Công nghệ kỹ thuật môi trường, Sản xuất và thử nghiệm thực phẩm xanh, Y học động vật, Kỹ thuật làm vườn, Quản lý công nghệ Kỹ thuật đô thị, cuối cùng là Bảo trì và quản lý thiết bị điện cơ. Trường hiện có 7 kế toán viên chuyên nghiệp và 277 giảng viên tham gia giảng dạy.


Trên đây là tổng hợp một số trường Đại học ở Ngạc Nhĩ Đa Tư, hi vọng có thể giúp giải đáp một số thắc mắc của các bạn.

Nội dung

  • 1. Cao đẳng nghề Ngạc Nhĩ Đa Tư
  • 2. Đại học Sư phạm Mầm non dân tộc Nội Mông
  • 3. Đại học Môi trường sinh thái Ngạc Nhĩ Đa Tư

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678