Vé máy bay Đà Nẵng Vienna

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + EVA Air khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Vienna lúc 08:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 5 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 40 phút, giá vé một chiều 9,195,000 ₫.

Vé máy bay đi Vienna từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Vienna?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Vienna tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Vienna đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,195,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + EVA Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Viên.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:50 của hãng Korean Air.
  • Khoảng cách: 18 km.
  • Sân bay quốc tế Viên.

Sân bay quốc tế Vienna (VIE), Áo

Sân bay quốc tế Vienna có mã IATA là VIE và mã ICAO là LOWW. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất phục vụ phần lớn người dân và du khách của Áo. Sân bay Vienna cung cấp một số dịch vụ như nhà hàng và quán cà phê, trạm cảnh sát, điểm gặp gỡ, nhà thuốc, ATM, điểm thông tin và dịch vụ khuân vác cho hành khách.

Các hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air France, Air India, Air Moldova, Air Serbia, British Airways, Croatia Airlines... Năm 2019, sân bay đã phục vụ hơn 31 triệu hành khách tăng 17.10% so với năm 2018 với 266.800 chuyến bay và vận chuyển 283.806 tấn hàng hóa.

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Aeroflot, Air France, Asiana Airlines, Emirates, EVA Air, Korean Air, Lufthansa, Qatar Airways, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Vietnam Airlines... để đến Vienna với giá vé giao động trong khoảng 17.9 triệu đến 22.8 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678