Vé máy bay đi Taipei

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay giá rẻ đi Tùng Sơn, Đài Bắc (Đài Loan)

Đài Bắc là thủ đô quốc gia của Đài Loan. Nó nằm ở phía bắc của hòn đảo trong một lưu vực giữa dãy núi Yangming và dãy núi trung tâm. Với 2,6 triệu dân, đây là khu vực hành chính lớn thứ tư của Đài Loan,sau Đài Bắc Mới, Cao Hùng và Đài Trung. Tuy nhiên, khu vực đô thị Greater Đài Bắc, bao gồm trung tâm thành phố Đài Bắc cùng với Nằm cạnh thành phố Tân Bắc và Keelung, đại diện cho cụm đô thị lớn nhất ở Đài Loan với gần 7 triệu dân. Đài Bắc được xem như là trung tâm tài chính, văn hóa và chính trị của hòn đảo.

Mùa cao điểm: Thời gian tốt nhất để đến Đài Bắc là giữa tháng ba và tháng năm. Trong thời gian này, nhiệt độ trung bình ở mức 22 ° C khá dễ chịu, tăng dần từ mức nhiệt thấp của mùa đông nhưng chưa đến mức cao của mùa hè. Cây anh đào rực rỡ những bông hoa xinh đẹp và lượng mưa tương đối nhỏ (khoảng 177 mm mỗi tháng) vì nằm giữa 2 mùa gió mùa và trước khi mùa bão bắt đầu.

Mùa thấp điểm: Thời tiết ở Đài Bắc nóng nhất vào mùa cao điểm của mùa hè dài và ẩm ướt - đặc biệt là tháng 6, tháng 7 và tháng 8 - khi nhiệt độ có thể lên tới gần 40 ° C, với độ ẩm tương đối khiến bạn cảm thấy nóng hơn nữa. Đây cũng là đỉnh điểm của gió mùa tây nam, mang đến lượng mưa hàng tháng cao tới 360 mm.

Điều quan trọng cần lưu ý là mùa hè của Đài Loan là vào giữa mùa bão Thái Bình Dương, diễn ra từ tháng Sáu đến tháng Mười. Đài Bắc nói chung là an toàn vì hầu hết các thành phố đã được phát triển để chống bão, nhưng gió lớn và mưa lớn có thể ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của bạn. Nếu du lịch trong mùa bão, bạn nên theo dõi các báo cáo thời tiết.

Từ Hà Nội đi Taipei:

 • Hãng Air Macau + Air China khởi hành lúc 23:00, hạ cánh tại Taipei lúc 14:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Macau 4 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Thượng Hải 3 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 15 phút, giá vé một chiều 13,307,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Taipei:

 • Hãng Sichuan Airlines khởi hành lúc 04:30, hạ cánh tại Taipei lúc 16:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Thành Đô 4 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 15 phút, giá vé một chiều 7,099,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Taipei?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Taipei tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Taipei đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 2 sân bay tại Đài Bắc

 • Sân bay Taipei Songshan (TSA)

 • Sân bay Taiwan Taoyuan (TPE)

 • Từ Hà Nội khoảng 12 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 10 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 7,099,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Đài Bắc
 • Khoảng cách: 4,5 km

Sân bay ở Đài Bắc

Sân bay Đài Bắc (TSA):

Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc ( IATA : TSA , ICAO : RCSS ) là một sân bay thương mại cỡ trung và căn cứ quân sự nằm ở Tùng Sơn, Đài Bắc, Đài Loan. Sân bay có diện tích 182 ha.

Khu vực dân sự của Sân bay Tùng Sơn, chính thức là Sân bay Quốc tế Đài Bắc đã lên lịch các chuyến bay đến các điểm đến trong nước tại Đài Loan và các điểm đến quốc tế bao gồm Seoul, Tokyo và một vài thành phố ở Trung Quốc đại lục. Tùng Sơn chỉ phục vụ một phần nhỏ các chuyến bay quốc tế cho Đài Bắc so với Sân bay Quốc tế Đào Viên lớn hơn. Sân bay Tùng Sơn cũng là căn cứ của một số đơn vị Không quân Cộng hòa Trung Quốc.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

 • Taxi

Taxi được đặt ở phía trước nhà ga hành khách

Thời gian: 3 phút

Giá vé: 5 – 7 USD

Hãng taxi:

Taiwan Taxi +886 2 4058 8888

Tripool +886800078787

Taipei Gov Taxi Line +886 80 005 5850

MTaxi +886 2 449 9178

 • Towncar

Thời gian di chuyển: 3 phút

Tần suất: Theo yêu cầu

Giá vé: 19 - 27 USD

 • Đường sắt

Tàu điện ngầm Đài Bắc từ sân bay Tùng Sơn đến đường Đông Nam Kinh

Đài Bắc Metro

Điểm dừng: Sân bay Tùng Sơn - Trường trung học cơ sở Trung Sơn (2 phút) - Đường Đông Nam Kinh

Thời gian di chuyển: 4 phút

Tần suất: 10 phút/lần

Giá vé dự kiến: 2 USD

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678