Vé máy bay Nha Trang Taipei

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Taipei lúc 21:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 4 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 55 phút, giá vé một chiều 3,885,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Taipei?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Taipei tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Taipei đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 09 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,885,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Taipei.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 51,3 km.
  • Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan.

Sân bay Taiwan Taoyuan

Sân bay Taiwan Taoyuan (IATA: TPE, ICAO: RCTP) là một sân bay quốc tế phục vụ cho thành phố Đài Bắc và khu vực phía bắc Đài Loan. Tọa lạc tại quận Dayuan, Đào Viên, cách trung tâm thành phố khoảng 40km về phía tây; đây là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Đài Loan. Sân bay này hiện được vận hành bởi Tập đoàn sân bay Quốc tế Đào Viên. Năm 2016, TPE được xếp hạng là sân bay tốt nhất về quy mô tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Sân bay mở cửa cho các hoạt động thương mại vào năm 1979 và là một trung tâm vận chuyển hàng không quan trọng trong khu vực, là cửa ngõ cho các điểm đến ở châu Á. Trước đây nó được gọi là sân bay Tưởng Giới Thạch, sau đó đổi tên như hiện tại vào tháng 9 năm 2006. Trong năm 2018, sân bay Taiwan Taoyuan đã xử lý kỷ lục 46,5 triệu hành khách và 2,3 triệu tấn hàng hóa, trở thành sân bay bận rộn thứ 11 trên thế giới về lưu lượng khách quốc tế và bận rộn thứ 8 về lưu lượng vận chuyển hàng hóa quốc tế trong năm 2018. Đây là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không China Airline, EVA Air, Uni Air và LCC Tigerair Đài Loan với các tuyến đường bay bận rộn nhất đến Hong Kong, Tokyo, Osaka, Seoul, Bangkok, Singapore, Hà Nội…

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678