Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Sydney

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

19/09/2021

+ Khứ hồi

19/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Sydney lúc 09:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 50 phút, giá vé một chiều 7,224,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng AirAsia + AirAsia X khởi hành lúc 12:20, hạ cánh tại Sydney lúc 20:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 16 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 00 phút, giá vé một chiều 4,431,000 ₫.

Vé máy bay đi Sydney từ Đà Nẵng không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Sydney?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Sydney tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Sydney đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,431,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia + AirAsia X.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Sydney.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:50 của hãng Silkair + Singapore Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay quốc tế Sydney.

Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm Sydney?

Sân bay Sydney có mã IATA là SYD và mã ICAO là YSSY. Đây là một sân bay quốc tế ở Sydney, Úc, cách trung tâm thành phố Sydney 8 km về phía nam. Đây là sân bay chính phục vụ Sydney và là trung tâm chính của Qantas, cũng như các đối tác Virgin Australia, Jetstar Airways và Air New Zealand.

Sân bay Sydney là một trong những sân bay thương mại hoạt động liên tục lâu nhất thế giới và là sân bay bận rộn nhất ở Úc, xử lý 42,6 triệu hành khách và 349.904 chuyến bay trong năm 2016. Đây là sân bay bận rộn thứ 38 trên thế giới trong năm 2016. Hiện tại 46 điểm đến trong nước và 43 điểm quốc tế được phục vụ trực tiếp đến Sydney. 5 tuyến đường bay quốc tế bận rộn nhất từ sân bay Sydney là Auckland, Singapore, Hồng Kông, Los Angeles, Dubai.

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như AirAsia, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, Malaysia Airlines, Qantas, Singapore Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines... để đến Sydney với giá vé giao động trong khoảng 16 triệu đến 26.8 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn