Vé máy bay đi Myanmar

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để tới Myanmar bạn có thể chọn hạ cánh ở Yagon hay Mandalay. Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Myanmar dao động từ 1,340,000 đ/1 chiều cho đến 4,726,000 đ/1 chiều (phụ thuộc vào hãng hàng không và thời điểm đặt vé). Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Vietjet Air là những hãng hàng không chính của chặng bay này. Tham khảo một số hành trình chi tiết như sau:

Chặng bay từ Hà Nội đi Myanmar

Hà Nội - Yangon:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 16:30, hạ cánh lúc 18:00 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 1 giờ 55 phút, giá vé một chiều từ 2,660,000 đ.

Hà Nội - Naypyitaw:

 • Chọn Bangkok Airways khởi hành lúc 12:30, hạ cánh lúc 19:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok (2 giờ 40 phút), tổng thời gian bay 7 giờ 20 phút, giá vé một chiều 4,420,000 đ.

Hà Nội - Mandalay:

 • Chọn Bangkok Airways khởi hành lúc 12:30, hạ cánh lúc 18:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok (2 giờ 15 phút), tổng thời gian bay 6 giờ 25 phút, giá vé một chiều 4,430,000 đ.

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Myanmar

Hồ Chí Minh - Yangon:

 • Hãng Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 09:20, hạ cánh lúc 11:10 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 2 giờ 20 phút, giá vé một chiều từ 4,726,000 đ.

Hồ Chí Minh - Naypyitaw:

 • Chọn Bangkok Airways khởi hành lúc 11:20, hạ cánh lúc 19:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok (4 giờ 15 phút), tổng thời gian bay 8 giờ 30 phút, giá vé một chiều 4,320,000 đ.

Hồ Chí Minh - Mandalay:

 • Chọn Bangkok Airways khởi hành lúc 11:20, hạ cánh lúc 18:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok (3 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 7 giờ 35 phút, giá vé một chiều 4,310,000 đ.
 • Từ Hà Nội khoảng 02 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 02 giờ bay

 • Có 2 hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Myanmar.

 • Vietnam Airlines

 • VietJet Air

 • Có 3 chuyến bay thẳng trong ngày từ Việt Nam đến Myanmar.
 • Giá vé thấp nhất từ Việt Nam đến Yangon là 1,340,000 đ/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không VietJet Air.

Du khách Việt Nam đến Myanmar không cần visa.

 • Chuyến bay sớm nhất từ Việt Nam đến Yangon khởi hành lúc 05:00 của hãng hàng không Vietnam Airlines.
 • Chuyến bay muộn nhất từ Việt Nam đến Yangon khởi hành lúc 20:45 của hãng hàng không Nok Air.

Thông tin du lịch Myanmar bạn nên biết

Visa

Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi đến Myanmar bằng được bộ hoặc đường hàng không miễn là bạn có hộ chiếu hợp lệ. Công dân của 100 nước có thể đăng ký trực tuyến visa du lịch thông qua website của chính phủ. Thị thực điện tử có giá trị 28 ngày chi phí khoảng 50 USD. Myanmar khuyên bạn hãy nộp đơn xin thị thực ít nhất 1 tháng, vì thường có thể mất 1 ngày đến 1 tuần để bạn được xác nhận visa của mình.

Nguồn điện

Myanmar sử nguồn điện 230V/50Hz và có hai loại ổ cắm thường được sử dụng. Một là ổ cắm Châu u với hai ngạnh tròn và một số với ổ cắm loại D có ba ngạnh tròn. Để tránh rắc rối khi phải mua bộ tiếp hợp, bạn nên sử dụng bộ ổ cắm đa năng trước khi đi du lịch.

Ngôn ngữ

Ngôn ngữ chính là tiếng Miến Điện, nhưng vẫn có khoảng 100 phương ngữ khác được sử dụng phổ biến. Khả năng sử dụng tiếng Anh tương đối kém không như các quốc gia Đông Nam Á khác.

Lễ hội

Lễ hội phổ biến nhất ở Myanmar là lễ hội Thingyan thường được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 4. Trong lễ hội này, tất cả mọi người tham gia vào một cuộc chiến nước lớn tượng trưng cho việc làm sạch tội lỗi.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Đi khinh khí cầu

Một vài người bỏ qua trải nghiệm này vì ngân sách của họ, nhưng nếu bạn có thể hãy trải nghiệm nó một lần trong đời. Xem những đám mây sáng lên, ngắm nhìn bầu trời trong xanh, những ngôi đền cổ, tàn tích là một trải nghiệm mà có lẽ bạn sẽ không thể quên.

Đi thuyền và đi bộ trong hồ Inle

Một trong những điều hấp dẫn nhất khi ghé thăm Myanmar là đi từ Kalaw đến Hồ Inle. Không chỉ là những cảnh quan tuyệt đẹp mà còn là những người dân địa phương mà bạn gặp. Bạn ở lại nhà dân địa phương và được chào đón bởi hàng chục trẻ em làng mỗi khi bạn tới những địa điểm mới. Ngoài việc leo núi, bạn có thể đạp xe đạp, du lịch bằng thuyền ở Hồ Inle.

Thăm quan Yangon

Ngoài việc khám phá các thành phố Bagan, Mandalay và Hồ Inle, đến Yangon để tham quan Chùa Shwedagon cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể thăm nhiều phòng trưng bày nghệ thuật địa phương khi đến Yangon.

Đi lang thang ở Đền Bagan

Một trong những trải nghiệm chính, nổi bật nhất có lẽ là ngắm mặt trời mọc trên những ngôi đền ở Bagan. Bất kể bạn có dự định ngắm mặt trời mọc từ khinh khí cầu hay chỉ đơn giản là từ một điểm trên mặt đất, trải nghiệm này thật sự là một ma thuật, bạn nên làm khi ở Myanmar.

Kinh nghiệm du lịch Myanmar

Ngân sách cơ bản cho một ngày

Nói chung, Myanmar là đất nước mà du lịch giá cả phải chăng, mặc dù chưa rẻ bằng Campuchia hay Thái Lan. Ngân sách trung bình từ 30 cho đến 35 USD cho một ngày là mức khá tốt nó đã bao gồm mọi nhu cầu cơ bản từ chỗ ở, ăn uống, đi lại. Các điểm ATM tìm kiếm đã dễ dàng hơn trước, nhưng phí giao dịch tương đối cáo từ 3.5 đến 9 USD cho mỗi giao dịch.

Bạn nên mang theo những gì?

Bạn nên mang theo một vài bộ quần áo nhẹ, khô nhanh vì Myanmar thường ấm áp. Bạn nên chú ý khi đi chùa chiền, đền nên mặc những bộ quần áo kín kẽ (nên mặc quần áo dài quá vai và đầu gối). Trong mùa mưa, bạn nên mang theo áo mưa hoặc áo choàng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678