Vé máy bay đi Democratic Republic Of The Congo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Chặng bay từ Hà Nội đi Pointe-Noire

Tốt nhất:

 • Chọn Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh lúc 22:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (10 giờ 20 phút) + nối chuyến tại Libreville (0 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 30 giờ 30 phút, giá vé một chiều 21,674,000 ₫

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Pointe-Noire

Tốt nhất:

 • Chọn Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh lúc 22:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul (10 giờ 20 phút) + nối chuyến tại Libreville (0 giờ 50 phút), tổng thời gian bay 30 giờ 55 phút, giá vé một chiều 22,070,000 ₫.
 • Từ Hà Nội khoảng 31 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 31 giờ bay

 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Cộng Hòa Congo.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Cộng Hòa Congo.
 • Giá vé thấp nhất từ 21,674,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
 • Làm visa Cộng Hòa Congo trung bình mất từ 15-25 ngày.

 • Nên đặt vé trước từ 30 ngày trở lên để tránh bị chậm thời hạn có được visa.

 • Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng hàng không Bangkok Airways + Turkish Airlines

.

 • Chuyến bay muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng hàng không Turkish Airlines.

Thông tin du lịch Cộng Hòa Congo bạn nên biết

Đơn vị tiền tệ

Đồng franc Trung Phi (CFA) là đơn vị tiền tệ chính thức ở Cộng hòa Congo. Có rất ít máy ATM ở nước này và chỉ một số nơi chấp nhận séc du lịch hoặc thẻ tín dụng. Ngoại tệ khách được sử dụng phổ biến ở đây là Euro (EUR).

Visa

Ngoại trừ công dân từ các quốc gia láng giềng, tất cả du khách đều cần thị thực để vào Cộng hòa Congo. Điều kiện cần để xin visa là: hộ chiếu còn hiệu lực trong sáu tháng, giấy chứng nhận sốt vàng là bắt buộc đối với tất cả du khách, ngoại trừ trẻ sơ sinh dưới một tuổi.

An ninh

Cộng hòa Congo tương đối an toàn. Những điều cần thiết để bảo vệ bản thân bạn tốt nhất chính là tiêm ngừa bệnh sốt vàng, viêm gan A và B, polo, viêm màng não và uốn ván.

Ngôn ngữ

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức ở đây. Ngoài ra, tiếng Lingala và Monokutuba cũng được sử dụng và còn nhiều ngôn ngữ địa phương khác được sử dụng ở quốc gia này.

Địa điểm du lịch hấp dẫn

Thác Livingstone

Thác Livingstone là sự nối tiếp của những thác ghềnh khổng lồ trên dòng sông Congo ở phía tây xích đạo châu Phi, nó chảy xuôi dòng từ bể Malebo ở Cộng hòa Dân chủ Congo. Vẻ đẹp hùng vĩ và dữ dội của thác nước xinh đẹp này chính là điểm thu hút nhiều khách du lịch.

Hồ Tele

Hồ Tele được hình thành trong trầm tích phù sa Pliocene bởi một quá trình địa chất không xác định. Nó có hình elip, gần như tròn và được bao quanh bởi những khu rừng đầm lầy Likouala. Điểm đến này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc nhất về vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã.

Cao nguyên Batéké

Cao nguyên Batéké nằm xung quanh biên giới giữa Cộng hòa Congo và Gabon. Cao nguyên xinh đẹp được phủ đầy bởi màu xanh của cây cối và tràn đầy sức sống với nhiều loài động thực vật quý hiếm. Đây là điểm thám hiểm đầy thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Cộng hòa Congo.

Khu bảo tồn đặc biệt Dzanga - Sangha

Đây là một khu bảo tồn nằm ở tây nam Cộng hòa Trung Phi. Nó được thành lập vào năm 1990 và bao gồm 6865,54 km 2. Du khách đến đây hầu hết đều bị lôi cuốn bởi hệ thống sinh thái đa dạng, phủ đầy nhựa sống và nhiều loài động thực vật quý hiếm chỉ có thể tìm thấy ở Cộng hòa Congo.

Công viên quốc gia Nouabalé-Ndoki

Công viên quốc gia Nouabal - Ndoki là một công viên quốc gia tại Cộng hòa Congo. Được thành lập vào năm 1993, phía bắc Congo, nơi đây tập trung nhiều voi, vượn, khỉ đột, tinh tinh và bongo. Nếu yêu thích khám phá thiên nhiên và tìm hiểu về thế giới động vật thì bạn không nên bỏ qua điểm đến này.

Ẩm thực Cộng Hòa Congo

Các món ăn của Cộng hòa Dân chủ Congo rất đa dạng, đại diện cho ẩm thực của người bản địa. Sắn nói chung là thực phẩm chủ yếu thường được ăn cùng với các món ăn phụ khác. Một số món ăn đặc trưng ở đây: Moambe, Fufu, Loso na madesu, Sombe, Ndakala, Mbembe,...

Kinh nghiệm du lịch Cộng Hòa Congo

Phương tiện và giá vé máy bay đến Congo

Cụ thể, chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến Kinshasa (FIH), với vé phổ thông và chiều khứ hồi thì giá dao động từ 1600 USD 2000 USD.

Giá vé có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và phụ thuộc nhiều vào hãng hàng không mà bạn chọn.

Bạn có thể săn vé trước 2 đến 3 tháng để có được mức giá tốt nhất cho mình. Tham khảo giá vé tại website Justfly.vn

Phương tiện di chuyển ở Cộng hòa Congo

Phần lớn khách du lịch đến đây lựa chọn đi xe bus để di chuyển đến các điểm gần nhau trong thành phố và thường thuê xe ô tô để di chuyển ra ngoại thành.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678