Vé máy bay Đà Nẵng Bucharest

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Bucharest lúc 09:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Viên Áo 1 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 55 phút, giá vé một chiều 14,074,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bucharest?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bucharest tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Bucharest đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,074,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bucharest.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + Austrian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Austrian Airlines.
  • Khoảng cách: 17 km.
  • Sân bay Henri Coandă.

Sân bay Bucharest Henri Coanda

Là sân bay quốc tế chính của Romania, sân bay Henri Coanda (IATA: OTP, ICAO: LROP) đã trải qua nhiều lần cải tạo và mở rộng để phù hợp với sự phát triển của quốc gia này. Hiện tại, sân bay có 2 đường băng concrete với chiều dài 3.500 mét và một sân bay trực thăng có chiều dài 3,5m. Sân bay có một nhà ga duy nhất được phân làm ba khu vực riêng biệt với 2 trong số đó phục vụ cho các chuyến bay quốc tế và khu vực còn lại dành cho các chuyến bay nội địa.

Khu vực khởi hành quốc tế bao gồm 10 cổng và 36 bàn làm thủ tục, 5 trong số đó có thể di chuyển thuận tiện bằng cổng lên máy bay. Tòa nhà cũng có một loạt các tiện ích như nhà hàng, cà phê, ATM và internet miễn phí. Các khu vực dịch vụ này hoạt động 24 giờ mỗi ngày.

Bên cạnh đó, toàn bộ các khu vực thuộc nhà ga tại OTP đều có các trang thiết bị hỗ trợ dành cho người khuyết tật, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn EU. Và tất nhiên, các hành khách cần được hỗ trợ đặc biệt có thể liên hệ trước với hãng hàng không họ sử dụng để được sắp xếp.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678